DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Người hùng chống xâm hại trẻ em
Bảo Linh - 11:23 29/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Boom Mosby, nhà hoạt động xã hội chống nạn buôn người ở Chiang Mai, Thái Lan đã nhận Giải thưởng Anh hùng từ ái nữ Ivanka Trump và Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Rex Tillerson.

Boom Mosby nhận giải thưởng Anh hùng (Hero Award) từ Ivanka Trump

Boom Mosby nhận giải thưởng Anh hùng (Hero Award) từ Ivanka Trump

 

Cô Boom là một nhà hoạt động “thầm lặng” chống lại nạn buôn bán trẻ em và xâm hại tình dục ở miền bắc Thái Lan. Nhà sáng lập và giám đốc của dự án HUG là một người đã đấu tranh không mệt mỏi để chống lại nạn xâm hại tình dục trẻ em ở Thái Lan. Ngôi nhà ACT (Trung tâm giúp đỡ trẻ em Thái Lan) của cô đã hỗ trợ hơn 81 cuộc điều tra và có uy tín nhờ đã bắt giữ được hơn 20 thủ phạm có liên quan tới nạn buôn người. Có 8 người hùng trên toàn cầu được vinh danh, trong đó còn có Alika Kinan (Argentina), Leonardo Sakamoto (Brazil), Vanaja Jasphine (Cameroon), Viktoria Sebhelyi (Hungary), Amina Oufroukhi (Morocco), Mahesh Bhagwat (Ấn Độ) và Allison Lee (Đài Loan).

Bảo Linh

(theo Bangkok Post)

Tin liên quan
Những người hùng “cứu mạng”
SKĐS - Những người hùng này đã góp phần mang lại sự sống cho những người có ý định tự tử trên khắp thế giới.
Ái nữ nhà Trump thuê nhà sát vách gia đình Obama
SKĐS - Ái nữ Ivanka Trump cùng chồng Jared Kushner, cố vấn hàng đầu của Tổng thống Donald Trump đã định cư ở Washington DC.
Ái nữ của Tổng thống Trump ra tự truyện
SKĐS - Con gái Tổng thống Mỹ D.Trump là cô Ivaka Trump vừa phát hành cuốn tự truyện có tựa đề là Women who work: Rewriting the rules for success (Phụ nữ đi làm: Bí quyết thành công) với cả bản sách điện tử, file nói và đĩa CD.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm