Người Hà Nội tìm đến không gian nghệ thuật ASEAN

Suckhoedoisong.vn - Lễ hội Âm nhạc ASEAN lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 24/5 tới ở Câu lạc bộ Mỹ, Hà Nội. Vé vào cửa miễn phí cho các công dân ASEAN.

Lễ hội Âm nhạc ASEAN lần thứ 2 được tổ chức vào ngày 24/5 tới sẽ có sự góp mặt của những ban nhạc tên tuổi đến từ các nước ASEAN cũng như các nghệ sỹ và những nhóm cộng đồng ở Hà Nội.

 

Một tiết mục trình diễn của Big Bag, từ Myanmar

Với sự tham gia của các ban nhạc như Protocol Afro (Indonesia), Big Bag (Philippines), The Pinholes (Singapore) và Stylish Nonsense (Thái Lan) cũng như nhiều nghệ sỹ tài năng của Việt Nam, sự kiện sẽ là cơ hội có một không hai để khán giả hiểu về niềm tự hào ASEAN (ASEAN Pride) và văn hóa của giới trẻ Việt Nam. Lễ hội còn bao gồm hội chợ nghệ thuật sáng tạo của Hanoi Flea Market, một không gian cho các nghệ sĩ, và khu vui chơi cho trẻ em.

Bên cạnh việc thúc đẩy giao thoa văn hóa giữa các dân tộc trong khu vực Đông Nam Á, lễ hội nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về người đồng tính và người chuyển giới, khẳng định những quyền tự do cơ bản, mỗi người có thể tự hào về chính bản thân mình, không phân biệt đặc tính giới.

Sự kiện Lễ hội Âm nhạc ASEAN lần thứ 2 được tổ chức tại Câu lạc bộ Mỹ. Địa chỉ: 19-21 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vé vào cửa miễn phí cho tất cả các công dân ASEAN. Bạn chỉ cần xuất trình Chứng Minh Thư khi vào cửa.

 

 

Một tiết mục trình diễn của ban nhạc Protocol Afro đến từ Indonesia 

LiLy (theo CAMA)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Người Hà Nội tìm đến không gian nghệ thuật ASEAN

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT