DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Người giống Kim Jong-un gây sốt ở Trung Quốc
20:28 24/03/2014 GMT+7
Một người bán thịt nướng ở Trung Quốc đang thuận lợi trong việc kinh doanh nhờ ngoại hình được coi là giống với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Một người bán thịt nướng ở Trung Quốc đang thuận lợi trong việc kinh doanh nhờ ngoại hình được coi là giống với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Anh Manchu Tuan, 38 tuổi, cho hay công việc bán thịt nướng trên đường phố của mình thuận lợi hơn kể từ khi một tờ báo địa phương đưa tin anh có nhiều điểm tương đồng với ông Kim Jong-un. Bản thân anh Manchu cũng không biết được điều này cho đến khi có lời đề nghị chụp ảnh.

Anh Manchu Tuan bán thịt xiên vỉa hè Trung Quốc. Ảnh: Rex
Anh Manchu Tuan bán thịt xiên trên vỉa hè ở Trung Quốc. Ảnh: Rex

Anh Manchu vui vẻ kể lại: “Tôi nói với anh ta sẽ đồng ý chụp hình nếu như ủng hộ tôi 1 xiên thịt nhưng người đó đã mua đến 2 xiên. Từ khi đó tôi nghĩ đến việc sử dụng ngoại hình giống ông Kim Jong-un để hỗ trợ việc kinh doanh”.

Anh Manchu Tuan trở nên nổi tiếng vì ngoại hình giống ông Kim Jong-un. Ảnh: Rex
Anh Manchu Tuan trở nên nổi tiếng vì ngoại hình giống ông Kim Jong-un. Ảnh: Rex

Anh chia sẻ đã bắt chước hình ảnh của nhà lãnh đạo Triều Tiên từ quần áo, mái tóc và cả thói quen hút thuốc. Công việc kinh doanh phát đạt đến nỗi anh Manchu phải thuê thêm 1 người phụ bán để anh có thời gian chụp ảnh với khách hàng trước một trường đại học ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh. Nhưng anh cũng cho hay việc buôn bán trở nên ế ẩm mỗi khi anh vắng mặt ở quầy thịt nướng của mình.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un. Ảnh: Reuters
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un. Ảnh: Reuters

Một người dùng mạng xã hội Weibo còn nói đùa: “Anh ấy đã có một công việc kiếm nhiều tiền”. Một người khác bình luận rằng: “Nếu nhà lãnh đạo Kim Jong-un nhìn thấy những tấm hình này sẽ thuê anh ta về làm phiên bản thứ 2 của mình”.

 

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
"Cánh tay phải" của Kim Jong-un biến mất bí ẩn
Choe Ryong-hae, một quan chức cấp cao trong bộ máy chính phủ Triều Tiên và là cánh tay phải đắc lực của lãnh đạo Kim Jong-un, đang dần vắng bóng trên chính trường kể từ hồi đầu năm. Nhiều nguồn tin cho rằng ông này sắp bị lật đổ.
Hé lộ tuổi thơ dữ dội của Kim Jong-Un
Đầu bếp Nhật Bản từng phục vụ cho gia đình lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un vừa bất ngờ tiết lộ những thông tin hiếm hoi về tuổi thơ sôi nổi của nhà lãnh đạo trẻ này.
Kim Jong-un thị sát quân đội lần đầu
Đại tướng Kim Jong-un thăm một đơn vị quân đội trong ngày đầu tiên của năm 2012, chuyến thị sát đầu tiên của nhà lãnh đạo trẻ sau khi người cha qua đời.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm