Người đào tạo làm đẹp có tài, có tâm trong giới spa- Bàn tay vàng Ngô Thu Hồng Nhung

Suckhoedoisong.vn - Nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ và thân thiện, hiếm ai biết rằng bàn tay vàng Ngô Thu Hồng Nhung đã có hơn 5 năm trong nghề và trải qua đủ mọi thăng trầm để theo đuổi đam mê và có sự thành công của ngày hôm nay.

Có thể nói chị là ​người phụ nữ xinh đẹp, hiện đại, vừa có tài vừa có tâm, có trí, có đức và những thành quả của đạt được của chị cũng khiến nhiều người trân trọng, ngưỡng mộ. Đó ​là một trong những “bí quyết” để Hồng Nhung tiếp thêm “ngọn lửa” yêu nghề cho các học viên của mình.​

- Năm 2017 có lẽ là một năm có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của Ngô Thu Hồng Nhung, chị có thể chia sẻ về điều đó không?

Năm 2017 là một năm đáng nhớ của Hồng Nhung. Trước tiên, Hồng Nhung nhận được giải thưởng Bàn Tay Vàng do Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam và Cục Sở hữu Trí tuệ trao tặng. Đây là sự đánh giá cao của giới chuyên môn, của đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, khách hàng đặc biệt là các học sinh của tôi. Đó là điều khiến tôi thấy hạnh phúc và thêm động lực để cố gắng. Bên cạnh đó, hoạt động đào tạo nghề, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của thương hiệu bàn tay vàng của Nhung cũng đều rất phát triển. Khách hàng của tôi không chỉ khu vực hà nội và phía bắc mà còn rất nhiều học viên tại miền trung, miền nam..

- Chị liên tục mở các lớp đào tạo học chuyên nghiệp trong năm có nhiều học viên theo học. Đây có phải là một trong những chiến lược cho việc xây dựng tên tuổi cá nhân của chị hay chị có mục đích nào khác?

Nghề làm đẹp, Hồng Nhung có rất nhiều khách hàng để phục vụ nhưng mong muốn của tôi còn lớn hơn thế đó là đào tạo được các thế hệ bàn tay vàng nối tiếp một cách bài bản, chuyên nghiệp. Chính vì thế, tôi có rất nhiều các học viên trải dài khắp cả nước.

- Tiêu chí chọn học viên đào tạo của chị như thế nào?

Hồng Nhung cảm thấy nếu  muốn thành công trong cuộc sống và đạt được ước mơ của mình, nhất thiết phải yêu công việc của mình. Với trải nghiệm của riêng mình, Hồng Nhung tin rằng một cuộc sống không có tình yêu, đam mê công việc, cảm hứng và ước mơ thì khó có thể gọi là cuộc sống.

Hồng Nhung là người rất cầu toàn. Chính vì thế, khi chọn các học viên, tôi sẽ dựa vào tinh thần và thái độ. Tôi sẽ chọn những người thật sự đam mê, yêu nghề và quan trọng luôn biết cố gắng theo đuổi ước mơ làm đẹp cho mọi người. Ngoài ra, tất cả các học viên theo học đều phải tuân thủ đúng giáo trình từ cơ bản tới chuyên sâu, đáp ứng các yêu cầu tiêu chí của khóa đào tạo, thực hiện đầy đủ các bài tập yêu cầu.

- Chắc hẳn chị có những bí quyết để chị tiếp lửa cho các học viên của mình?

Hồng Nhung thường nói với các học viên của mình. Đừng đến với nghề làm đẹp chỉ với mục đích kiếm tiền hay làm giàu. Hãy bắt đầu bằng đam mê bằng nhiệt huyết, hãy đến với các chuyên gia và trung tâm uy tín như Hà Anh Spa của Nhung để có cơ sở vững chắc nhất cho nghề nghiệp sau này.

Cùng với phương châm giảng dạy “học đi đôi với hành” và “không giấu nghề”, học viên đến với Hồng Nhung sẽ được thực hành liên tục, trải nghiệm thực tế tại Hà Anh Spa để tích lũy kinh nghiệm, tự tin khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực làm đẹp.

- Tôi thấy đặc biệt, các học viên theo học tại Hà Anh Spa của chị sau khi tốt nghiệp và thành nghề đều rất thành công. Chị có thể chia sẻ một số bí quyết không?

Hồng Nhung có rất nhiều bí quyết để chia sẻ cho các học viên của mình: Bí quyết là sư đam mê và lòng yêu nghề, bí quyết là sự cố gắng, bí quyết là những trải nghiệm từ thất bại đến thành công trên con đường sự nghiệp mà tôi đã đi 5 năm qua. Nhưng có lẽ bí quyết lớn nhất của tôi đó chính là sự “tâm huyết” và “tận tâm” đối với các học trò. Tất cả những gì tôi có trên con đường sự nghiệp của mình tôi đều chia sẻ hết cho các học viên với mong muốn các em sẽ thành công trên con đường sự nghiệp hơn cả tôi. Đó là niềm tự hào của Hồng Nhung.

Bản thân Hồng Nhung cũng luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, nhanh nhất của quốc tế để trau dồi và chia sẻ với các học viên của mình.

Spa Hà Anh của Hồng Nhung lọt TOP 100 Thương hiệu Chăm Sóc Sắc Đẹp hàng đầu Việt Nam lễ trao vào tháng 10 sắp tới

- Tôi được biết, các học viên của đại đa số hiện là chủ các spa trong cả nước?

Các học viên của Hồng Nhung khi tốt nghiệp đều có đủ khả năng thực hiện các công đoạn làm đẹp khó nhất. Hy vọng lớn nhất của Hồng Nhung là nhìn thấy những học viên của mình không chỉ là những người lành nghề mà phải trở thành những doanh nhân thành công, những giáo viên đầy nhiệt và là những con người tốt, có ích cho cuộc sống.

Tính đến thời điểm này, con số học viên mà Hồng Nhung đã đào tạo tính đến vài trăm người. Họ đều rất thành công trong nghề và hầu hết làm chủ các spa trên khắp các cả nước. Hồng Nhung  rất tự hào vì mình đã làm được điều đó.

Thông tin liên hệ:

BÀN TAY VÀNG NGÔ THU HỒNG NHUNG

Hotline: 0942431010 - 0947366838

Facebook: Ngô Thu Hồng Nhung - Hà Anh Spa

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT