Người dân Quảng Trị háo hức tới ngày hội Bia Hà Nội

Suckhoedoisong.vn - Theo ước tính, Ngày hội Bia Hà Nội tại Quảng Trị diễn ra vào ngày 25/8 vừa qua đã tiêu thụ một lượng bia khổng lồ lên tới hàng ngàn lít bao gồm các sản phẩm bia hơi Hà Nội và bia chai Hà Nội nhãn xanh, bia chai bia lon Trúc Bạch, bia chai Hanoi Premium vàbia lon Hà Nội 330ml

Quả đúng như dự đoán của Ban tổ chức, mới hơn 5h chiều, khu vực tổ chức ngày hội đã chật cứng người, trong khi ngoài cổng, thực khách vẫn nườm nượp kéo đến. Lực lượng bảo vệ đã phải làm việc vất vả để phân luồng giao thông. Các cô gái PG xinh đẹp thì luôn miệng chào hỏi và đeo vào tay khách những chiếc vòng tay Bia Hà Nội với sắc vàng rực rỡ. Nhiệt độ tại khu vực sân khấu như nóng hơn bao giờ hết với những vũ khúc sôi động, tiếng hò reo của khán giả.

Tại ngày hội Bia Hà Nội, mọi người cùng chạm những cốc bia và hô hào những lời chúc tốt đẹp, rồi thấm vào lòng từng chút một thứ chất lỏng ánh vàng đó, tận hưởng cái cảm giác lâng lâng bất tận bên nhau.Không chỉ được thưởng thức miễn phí bia hơi Hà Nội và bia chai Hà Nội nhãn xanh, thực khách còn mãn nhãn với chương trình ca nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các gameshow hấp dẫn.

Ông Hoàng Đức Trung, 39 tuổi, người dân tại Quảng Trị hào hứng cho biết: “Chưa bao giờ người dân Quảng Trị được “sảng khoái” như hôm nay. Kể từ lúc ban tổ chức thông báo sẽ mang Ngày hội Bia Hà Nội về Quảng Trị, chúng tôi đã nhanh chóng “săn” vé để cùng nhau đến tham dự. Quả thực, đây không chỉ là ngày hội uống bia, đây còn là nét văn hóa, là dịp để anh chị em người thân, bạn bè chúng tôi ngồi lại bên nhau, gắn kết tình thân, tình đồng chí.”

Cũng trong niềm vui hân hoan ấy, nhiều thực khách chia sẻ: ngày hội Bia Hà Nội đã tạo nên một không gian giao lưu, hội tụ đáng nhớ cho người dân Quảng Trị. Đó là những cốc Bia Hà Nội vàng ươm, đậm đà; là không khí lễ hội tưng bừng, hoành tráng; là những món ăn ngon đặc trưng vùng miền; là những tiết mục biểu diễn vô cùng cuốn hút … Trên tất cả, chúng tôi có thể thỏa sức CHUNG MỘT ĐAM MÊ, làm quen với những “đồng môn” và mở rộng thêm những mối quan hệ mới.

Để rồi, khi kết thúc ngày hội, người dân Quảng Trị bịn rịn níu tay nhau ra về trong niềm vui hân hoan, hạnh phúc và lời hẹn quay trở lại vào Ngày hội Bia Hà Nội năm sau.

TAG:

bia

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA