Người dân phản ứng vì nghi xăng dỏm làm hư xe

Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Phú Yên phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã lấy ba mẫu xăng Roll 92 bán tại DNTN xăng dầu Cần Minh (tại thôn Thân Bình Đông, xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, Phú Yên) để gửi đi kiểm định chất lượng theo phản ánh của người dân.
Chiều 25-2, ông Trần Văn Nho, Chánh Thanh tra Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Phú Yên, cho biết: Cơ quan này phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã lấy ba mẫu xăng Roll 92 bán tại DNTN xăng dầu Cần Minh (tại thôn Thân Bình Đông, xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, Phú Yên) để gửi đi kiểm định chất lượng. Sáng cùng ngày, người dân đã đưa hàng chục xe máy đến cửa hàng xăng dầu Cần Minh yêu cầu chủ doanh nghiệp này giải quyết vì cho rằng bán xăng dỏm.
 
Theo phản ánh của nhiều người dân, tất cả xe máy sau khi đổ xăng tại cây xăng Cần Minh đều bị chết máy, ngộp máy hoặc trục trặc khi lưu thông. DNTN xăng dầu Cần Minh đã thông báo đổi lại xăng mới với số lượng tương đương cho những người đã mua gặp sự cố. Giải trình với cơ quan chức năng, ông Nguyễn Văn Cần, chủ DNTN Cần Minh, cho biết cửa hàng của ông mua xăng từ một doanh nghiệp lớn để bán lẻ; riêng trong ngày 24-2 đã bán ra hơn 400 lít.
 
Theo Pháp luật TP.HCM
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Người dân phản ứng vì nghi xăng dỏm làm hư xe

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT