Người đàn ông nằm chết trong thang máy chuyển hàng

Các công nhân gọi cửa để ông Kiệt mở kho chuyển hàng vào trong nhưng không thấy ông này trả lời. Mọi người phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện nạn nhân tử vong trong thang máy chuyển hàng, bên cạnh là các bao tải.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h chiều 9/2, tại một công ty chuyên đóng gói hàng thủy sản nằm trên đường Lâm Hoành thuộc phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM.

Công ty nơi xảy ra vụ việc.
Công ty nơi xảy ra vụ việc.

Nạn nhân bước đầu được xác định là ông Tô Tuấn Kiệt (42 tuổi, ngụ phường 10, quận 8, người giữ kho hàng của công ty này).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, khi các công nhân đến nhà kho (sát bên công ty) để gọi cửa kêu ông Kiệt mở khóa đưa hàng vào kho nhưng không thấy ông này trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người phá cửa để vào bên trong kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện ông Kiệt nằm chết trong thang máy chuyển hàng cùng một số bao tải.

Sự việc nhanh chóng được thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an phường An Lạc cùng công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thi thể nạn nhân được chuyển đi.
Thi thể nạn nhân được chuyển đi.

Đến 16h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

 

 

(Theo Dân Trí)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT