DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Người đàn ông ghép mặt trở thành ngôi sao trang bìa
08:00 30/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Câu chuyện về 15 năm phải sống trong hình ảnh một bộ mặt dị hình và được biến đổi nhờ bàn tay của những bác sĩ và người hiến tặng, hình ảnh của anh đã được đăng trên trang bìa tạp chí GQ của Mỹ.

Câu chuyện về 15 năm phải sống trong hình ảnh  một bộ mặt dị hình và được biến đổi nhờ bàn tay của những bác sĩ và người hiến tặng, hình ảnh của anh đã được đăng trên trang bìa tạp chí GQ của Mỹ.

 

 

Người đàn ông Richard Lee Norris bị một tai nạn bằng súng năm 1997, khi anh mới 22 tuổi. Trong lúc đang say rượu và nóng giận, anh tự cầm súng bắn vào  mặt mình làm toàn bộ nửa dưới của khuôn mặt bị dập vỡ. Mặc dù được cứu sống, như anh đã bị mất mũi, hàm, răng và hầu như lưỡi của mình.

Hình ảnh trước tại nạn, trong và sau phẫu thuật khuôn mặt

Hình ảnh trước tại nạn, trong và sau phẫu thuật khuôn mặt

Chỉ sau cuộc phẫu thuật cấy ghép mặt năm 2012, cuộc sống của Norris đã sang một trang mới. Cuộc phẫu thuật dài 36 giờ với 150 bác sĩ đã ghéo mô từ cổ đến da đầu, hàm trên, hàm dưới và một phần lưỡi của anh. Người cho anh khuôn mặt hiện tại là của một chàng trai 21 tuổi ở Maryland, Mỹ, hiện anh vẫn giữ liên lạc với gia đình người tặng anh khuôn mặt. Mặc dù Norris sẽ phải sử dụng thuốc ức chế miễn dịch suốt đời, nhưng anh cho biết, khuôn mặt mới đã cho anh một cuộc sống thực thụ. Câu chuyện và hình ảnh của anh đã được đăng trên trang bìa tạp chí GQ của Mỹ.

HY (Theo Telegraph)

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • phan minh đường (minhduong05082004@gmail.com.vn)
    ghê z ghép sao z chỉ em nha anh
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm