DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
'Người chết' sống lại trước khi bị hỏa táng
10:33 24/12/2014 GMT+7
Một cụ ông ở Ấn Độ bất ngờ tỉnh dậy trước cặp mắt kinh ngạc của họ hàng khi đang sắp được đưa lên giàn hỏa thiêu.

 

Deepak Singh, 72 tuổi, sống ở thành phố Bhilwada, bang Rajasthan, tỉnh lại nhờ những tiếng khóc thương của các thành viên trong gia đình khi đang được đặt nằm trên mặt đất để chờ hỏa thiêu.

Theo Express, ông Singh đột quỵ tại nhà, ngay trước mắt họ hàng khi chuẩn bị đi cho bò ăn. Sau khi nghe bác sĩ xác nhận ông Singh đã chết, cả gia đình đau đớn chuẩn bị lễ tang cho ông.

dead-4854-1419389183.jpg
Ảnh minh họa: arbroath.blogspot.com

"Lúc tỉnh dậy vào buổi sáng, ông tôi trông vẫn ổn. Tuy nhiên, khi đi về phía chuồng bò, đột nhiên ông ngã xuống đất. Tôi vội vàng lao tới nhưng không thấy mạch cũng như nhịp tim đập nữa. Tôi gọi mọi người trong nhà tới và tất cả chúng tôi đều tưởng ông đã đi rồi", Banda Nalwa, 26 tuổi, cháu trai ông Singh, kể lại.

Khi cả nhà đang khóc thương trước thi thể của người cha, người ông mới qua đời thì ông Singh bất ngờ tỉnh lại, khiến mọi người kinh ngạc. "Lúc mọi người đang than khóc lớn, tôi chợt nhìn thấy cơ thể ông tôi cử động. Cảm ơn Chúa khi lúc đó chúng tôi chưa châm lửa giàn thiêu. Đúng là may mắn",  Banda nói.

Ngay lập tức, chàng trai trẻ cùng chú mình là ông Gulshan, 56 tuổi, đỡ người đàn ông vừa "từ cõi chết trở về" xuống khỏi giàn hỏa thiêu.

Tục lệ hỏa táng bằng giàn thiêu đã có từ hàng nghìn năm và được sử dụng để mai táng cho những người theo tôn giáo Hindi và Sikh.

 

 

(Ngoisao.net)

Tin liên quan
Cấm lưu thông qua đoạn quốc lộ từng xảy ra trôi xe làm 18 người chết
Sáng hôm nay 18/10, nước sông Lam dâng cao đã làm quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, ngập nặng. Lệnh cấm lưu thông qua đây được thực thi.
“Siêu bão” hoành hành, ít nhất 3 người chết, 22 người bị thương
Cho đến gần trưa nay, bão số 11 vẫn hoành hành dữ dội ở vùng tâm bão Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung như Quảng Trị, TT-Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Thống kê mới nhất ghi nhận 3 người chết và 22 người bị thương.
68 người chết trong thảm kịch tại Kenya
Bộ trưởng Nội vụ Kenya ngày 22/9 cho biết, ít nhất 68 người đã thiệt mạng trong vụ tấn công của 10 - 15 tên khủng bố vũ trang che mặt tiến hành nhằm vào một trung tâm mua sắm cao cấp ở Thủ đô Nairobi.
Động đất mạnh ở Tứ Xuyên, 47 người chết
Ít nhất 47 người thiệt mạng và 600 người bị thương trong trận động đất gần 7 độ Richter tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc sáng hôm nay, 5 năm sau trận động đất kinh hoàng xảy ra tại chính vùng này.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm