DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Người cha bị chém trong đêm vì con gái có người yêu khác
09:07 30/06/2015 GMT+7
Hiến kéo cả chục thanh niên đến “phục” tại nhà, khi cha và chú cô gái vừa về trong đêm, bị truy sát.

Khoảng 22 giờ đêm 29-6, xảy ra vụ truy sát kinh hoàng tại phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM làm hai nạn nhân nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, đêm 29-6 gia đình ông Nguyễn Huy Hoàng (50 tuổi) tổ chức sinh nhật cho cháu ngoại của ông ở một nhà hàng. Đến thời điểm trên, ông và em trai 21 giờ 45 phút, ông Hoàng và em trai Nguyễn Huy Hưng (38 tuổi) về nhà trước.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ truy sát trong đêm.Ảnh: H.Tuyết

Khi ông Hoàng vừa mở cổng dắt xe vào nhà thì có khoảng hơn chục thanh niên đi trên nhiều xe gắn máy lăm lăm dao, mã tấu ập đến chém vào người. Ông Hoàng chống đỡ, cố chạy vào nhà đóng cửa cổng lại. Thấy anh trai bị tấn công, ông Hưng chạy sang liền bị nhóm thanh niên truy sát, bị thương tích hông.

Thây hàng xóm bị tấn công, nhiều người dân hô hoán, một số thanh niên đã mang gậy đến tiếp ứng nên nhóm hung thủ bỏ trốn, vứt lại hiện trường một xe máy.

Nạn nhân Nguyễn Duy Hưng tại BV ThủĐức.Ảnh: H.Tuyết

Công an đã tổ chức truy bắt các thanh niên gây án và ngay trong đêm đã bắt giữ được ba nghi can, trong đó có Nguyễn Tiến Thuận (20 tuổi, hiện là dân quân phường Tam Phú, quận Thủ Đức) và Bùi Văn Hiến (tự Bi, 23 tuổi, cũng từng là dân quân phường Tam Phú).

Theo điều tra ban đầu, gần đây Hiến có đeo đuổi con gái út của ông Hoàng nhưng chị này đã có bạn trai (là dân quân phường đội phường Tam Phú). Do đó Hiến nhiều lần rủ Thuận tìm đánh tình địch.

Đấu tháng 6, Thuận và Hiến từng mang mã tấu đến nhà ông Hoàng tìm tìh địch nhưng bị ông Hoàng can thiệp, tước mã tấu, trình báo công an. Từ vụ này, hai thanh niên quay sang “căm tức” gia đình ông Hoàng.

Ngày 29-6, Thuận, Hiến liên tục nhắn tin đe dọa tình địch và đến đêm thì gây ra vụ đâm chém náo động như nói trên. Hiện công an đang tiếp tục truy xét nhằm bắt giữ nhiều nghi can khác liên quan đến vụ việc.

Hiện ông Hoàng và Hưng đang điều trị tại bệnh viện quận Thủ Đức với thương tích ở tay, hông.

 

Tuyết Khuê

(Theo Pháp luật TP HCM)

Tin liên quan
Truy sát kinh hoàng trước cổng bệnh viện
Ngay trước cổng Bệnh viện Quân y 120 (tỉnh Tiền Giang), 2 đối tượng đã truy sát, đâm trọng thương người nhà bệnh nhân.
Bốn cha con bị truy sát vì cái 'nhìn đểu'
Cho là nhóm Tuấn "nhìn đểu" mình trong quán nhậu, Trung kéo hơn chục người đến chém bốn cha con anh này.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm