DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ngược đời cảnh bị bồ của chồng đánh ghen
13:00 19/08/2014 GMT+7
Không giống những cô gái ngoại tình khác, cô ấy không sợ, còn nhắn tin lại với giọng điệu thách thức, cô ấy còn vô cùng tự tin là chồng tôi yêu cô ấy.

 

Trên đời này chắc chẳng ai có hoàn cảnh éo le như tôi, có ai ngược đời, bị tình nhân của chồng đánh ghen?

Vợ chồng tôi đã có với nhau hai mặt con, gần chục năm chung sống hai vợ chồng chẳng mấy khi mâu thuẫn với nhau, cứ tưởng mình may mắn vớ được ông chồng tử tế với vợ con, ai dè mấy tháng trước tôi phát hiện chồng mình có bồ.

Cách đây vài tháng trong một lần cầm điện thoại của chồng, tôi phát hiện có rất nhiều tin nhắn tình cảm từ một số lạ, tôi lân la tìm hiểu thì mới biết đó là của một cô gái, lúc đó tôi mới phát hiện chồng mình có người đàn bà khác.

Khi biết chuyện tôi đã nhắn tin và gọi điện để “cảnh cáo” cô ấy, không giống những cô gái ngoại tình khác, cô ấy không những không sợ mà còn nhắn tin lại với giọng điệu thách thức tôi, cô ấy còn vô cùng tự tin là chồng tôi yêu cô ấy.

Không những thế, từ ngày tôi biết chuyện, cô bồ chồng tôi chẳng biết sợ là gì, dăm bữa nửa tháng cô ấy là nhắn tin khiêu khích tôi. Có khi nửa đêm chồng tôi chưa về tới nhà, cô ta lại nhắn tin cho tôi, rồi nói rằng hai người vừa gặp nhau, anh ấy yêu cô ta như thế nào… tôi hãy "biết thân phận và sớm từ bỏ vai trò làm vợ của mình đi".

  • girl74-5638-1408348297.jpg
    Ảnh minh họa: Yiqi.
  •  

Về phía chồng tôi, mới đầu khi tôi phát hiện ra, anh cũng hứa này, hứa nọ, nhưng được vài hôm lại "ngựa quen đường cũ", vẫn qua lại với cô gái đó. Nhưng sau thời gian cô gái đó thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho tôi, tôi đã nói chuyện dứt khoát và làm căng với chồng, cho anh lựa chọn một là gia đình, hai là cô gái đó. Nếu còn muốn giữ gìn gia đình này thì phải cắt hẳn mọi mối quan hệ với cô ta.

Thấy tôi làm căng chồng cũng sợ nên đã dần thay đổi. Cô gái kia thấy chồng tôi ngày một giãn ra thì lại tiếp túc tấn công tôi, khi không liên lạc được với chồng tôi, cô ta gọi thẳng vào máy tôi để đòi gặp, cứ như cô ta là vợ, còn tôi là tình nhân vậy.

Khi tôi nói hãy để cho gia đình tôi yên, rằng "cô đừng dụ dỗ, bám lấy chồng tôi nữa", thì cô ta làm ầm lên rằng, chồng tôi là của cô ấy, không ai có quyền cướp đi hết. Quá bức xúc tôi đã giảng giải cho cô ta một bài học, ấm ức không nói được gì, cứ tưởng thế là xong.

Ai ngờ hôm sau, khi biết chồng tôi không có nhà, cô ta đã đưa thêm hai người phụ nữ đến xông thẳng vào nhà tôi, giựt tóc, xé quần áo của tôi, cô ta còn nói vì tôi mà chồng tôi bỏ cô ấy… Cũng may hôm đấy có chị hàng xóm nhìn thấy đã báo công an phường đến giải quyết những người đàn bà đó mới chịu buông tha cho tôi.

Sau lần ấy, chồng tôi cũng dứt khoát hẳn với cô ta, nhưng cô ta vẫn mặt dày, nhắn tin chửi bới tôi. Tôi phải làm sao để thoát khỏi cảnh đeo bám này?

P.Hường

 

(Theo Ngôi sao)

Tin liên quan
Đánh ghen bằng ảnh khỏa thân
Sáng nay, trên mạng bất ngờ xuất hiện xuất hiện những hình ảnh khỏa thân của cô gái tên C.N.
Ngược đời cảnh bị nhân tình đánh ghen ngược
Ghen ngược, những "kẻ thứ 3" này ngang nhiên sát hại, tạt axit, rạch mặt vợ của nhân tình. Hành động điên cuồng của những người phụ nữ này cuối cùng đã phải trả giá đích đáng.
Câu chuyện bác sĩ chở bệnh nhân đi trốn... đánh ghen
SKĐS - Đây là một câu chuyện có thật 100%. Câu chuyện cách đây cũng đã 20 năm tròn, bằng tuổi con gái đầu của tôi. Toàn bộ tên nhân vật của câu chuyện tất nhiên sẽ được thay đổi để đảm bảo tính riêng tư. Đương nhiên nhân vật chính là tôi thì không cần giấu.
Một phụ nữ bị nhóm đánh ghen rạch nát mặt
Đang xuống cầu thang chung cư, người phụ nữ bị một nhóm chặn lại dùng vật sắc rạch vào mặt và dùng mũ bảo hiểm đánh. Dù nạn nhân vừa bỏ chạy vừa la “lầm người”, nhưng đám người trên vẫn không buông tha.
Rùng rợn “quan bà” đánh ghen
Khi phát hiện chồng và nhân tình có quan hệ “trên mức bình thường”, những người phụ nữ này đã nổi máu Hoạn Thư, ra tay hành hung tình địch ngay giữa chốn đông người. Vụ đánh ghen càng ầm ĩ khi hung thủ lại là vợ của những người cán bộ, có chức quyền ở địa phương.
Nữ sinh dàn cảnh cướp, đánh ghen thay bố
Biết mẹ ngoại tình khi bố vắng nhà, Giang cùng bạn lập kế hoạch cướp tài sản ông bồ của mẹ hòng "dằn mặt".
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm