Nghiên cứu các loại thuốc mới hỗ trợ chữa trị vẩy nến

Suckhoedoisong.vn - Bệnh vẩy nến là một căn bệnh mạn tính mà cho đến ngày nay nó vẫn đang tiêu tốn không biết bao nhiêu triệu nơ-ron của các nhà khoa học trên toàn thế giới.

Bệnh vẩy nến là một căn bệnh mạn tính mà cho đến ngày nay nó vẫn đang tiêu tốn không biết bao nhiêu triệu nơ-ron của các nhà khoa học trên toàn thế giới. Việc cấp thiết tìm ra phương pháp trị vẩy nến một cách triệt để đang được các nhà nghiên cứu thực hiện hàng ngày.

Tìm kiếm các nghiên cứu về trị vẩy nến ở đâu?

Trang web: http://centerwatch.com là một trang chuyên đăng tải những thử nghiệm lâm sàng, cung cấp thông tin cần thiết cho các bệnh nhân. Qua đó, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm y tế đang tiến hành thử nghiệm để được tham gia vào quá trình nghiên cứu. Với bệnh vẩy nến, tại Đại học Michigan (Mỹ) đang tiến hành giai đoạn 2 của nghiên cứu PAUSE, thực hiện ở những người trong độ tuổi 18-65: họ được dùng thuốc abatacept (một protein kháng thể có tác dụng ức chế tín hiệu kích hoạt tế bào lympho T gây độc) sau khi dùng thuốc ustekinumab (một kháng thể đơn dòng kháng Interleukin 12/23) trong điều trị bệnh vẩy nến.

Nghiên cứu các loại thuốc mới hỗ trợ chữa trị vẩy nến
Các nhà khoa học đang nỗ lực tìm ra phương pháp trị vẩy nến triệt để

Mục tiêu chính của nghiên cứu là để xác định hiệu quả của thuốc abatacept trong việc ngăn ngừa bệnh vẩy nến tái phát. Tổng thời gian của nghiên cứu lên đến 100 tuần, trong đó thời gian điều trị là trong 39 tuần, tiếp theo là theo dõi lên tới 49 tuần, cuối cùng 12 tuần sẽ kiểm tra lại bệnh nhân. Tất cả dịch vụ chăm sóc và phương pháp điều trị được cung cấp miễn phí. Những người tham gia có thể được hoàn trả các chi phí đi lại trong quá trình thử nghiệm. Mọi người có thể tìm thấy thông tin đăng ký làm tình nguyện viên tham gia vào nghiên cứu này tại: http:// pausestudy.org

Quả thực, với bệnh nhân vẩy nến thì thông tin trên giúp họ có thể tham gia vào các nghiên cứu nếu muốn, đặc biệt là bệnh nhân ít có điều kiện chi trả viện phí, thuốc men. Nhưng đó là câu chuyện ở nước Mỹ xa xôi. Còn tại nước ta, các chuyên gia cũng không ngừng tìm giải pháp hữu hiệu nhất cho bệnh nhân. Sự tiến bộ của y học đã đem lại một số ứng dụng quan trọng trong vài năm gần đây. Đó là sử dụng y học hiện đại để nghiên cứu và chứng minh hiệu quả của các loại thảo dược dân gian về tác dụng chữa vẩy nến. Các vị thuốc được nghiên cứu và bào chế thành dạng viên uống tiện dùng là cây sói rừng (giúp chống tự miễn) kết hợp với bạch thược, nhũ hương, hoàng bá mang lại hiệu quả giảm viêm ngứa, loại bỏ sạch vẩy, đem lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho người bị vẩy nến. Y học hiện đại cũng đã có những nghiên cứu về thực phẩm chức năng viên uống chứa các thành phần thảo dược này và cho thấy hiệu quả rất tốt trên người bị vẩy nến.

Xóa bỏ ý nghĩ lo sợ, e ngại khi mắc bệnh và kiên trì áp dụng các liệu pháp điều trị phù hợp với cơ thể, vẩy nến sẽ không còn đáng ngại với chúng ta.

Thu Hà

 

Thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang - Sản phẩm cho người bị lupus ban đỏ, vẩy nến do tự miễn

Lupus ban đỏ và vẩy nến là các biểu hiện tổn thương ngoài da. Người bị lupus ban đỏ và vẩy nến do tự miễn thường rất tự ti khi giao tiếp, ngại gặp mọi người xung quanh khiến cho công việc và cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều.

Người bị vẩy nến và lupus ban đỏ có thể sử dụng thêm các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang. Kim Miễn Khang với thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với các thành phần khác như nhàu, thổ phục linh, bạch thược, hoàng bá… giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa triệu chứng các bệnh tự miễn như: lupus ban đỏ, bệnh vẩy nến… Giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể trong các bệnh tự miễn dịch.

Để đạt hiệu quả, Kim Miễn Khang nên được sử dụng từ 3-6 tháng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com