DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nghệ sĩ Việt chung tay tổ chức đêm nhạc ủng hộ Hán Văn Tình
09:42 27/01/2015 GMT+7
Hàng loạt nghệ sĩ như Minh Quân, Mỹ Dung, Ngọc Khuê, Ngọc Anh… sẽ cùng tham gia đêm nhạc gây quỹ ủng hộ diễn viên Hán Văn Tình.

Thay mặt cho đông đảo anh chị em nghệ sĩ, ca sĩ Minh Quân, nghệ sĩ Đinh Trà My và ca sĩ Phan Anh đứng ra tổ chức một đêm nhạc vào lúc 20h30 ngày 30/1 tại phòng trà Opera (Hà Nội) để giúp đỡ cho diễn viên Hán Văn Tình.

Nam ca sĩ Minh Quân chia sẻ: “Qua thông tin báo chí, mọi người đã biết về hoàn cảnh khó khăn cũng như yêu cầu phải trị bệnh khẩn cấp của diễn viên Hán Văn Tình. Quân và chị My cùng ca sĩ Phan Anh kêu gọi mọi người tham gia đêm nhạc để ủng hộ kinh phí cho diễn viên Hán Văn Tình trang trải thuốc men, chữa trị…”.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình bên giường bệnh (Ảnh: Khampha)

Ngay sau khi kêu gọi, hàng loạt nghệ sĩ Việt đã nhiệt tình tham gia chương trình. Trong đó có Hà Anh, Mỹ Dung, Ngọc Khuê, Lê Việt Anh, Ngọc Anh, Đinh Mạnh Ninh, Hồng Liên, Nguyễn Trần Trung Quân… Toàn bộ số tiền thu được từ buổi biểu diễn sẽ được trao tận tay cho diễn viên Hán Văn Tình và gia đình.

“Tôi rất mừng khi nhận được sự chung tay góp sức và ủng hộ từ các anh chị em nghệ sĩ, ca sĩ, nhà báo, khán giả và người hâm mộ để có thể phần nào hỗ trợ việc thuốc thang cho anh Tình - một người nghệ sĩ tài hoa, chân thành, đáng kính và luôn được anh chị em nghệ sỹ quý mến” – ca sĩ Minh Quân cho biết thêm.

NSƯT Hán Văn Tình nổi tiếng với vai diễn Chu Văn Quềnh trong phim “Đất và người”. Anh hiện là Trưởng đoàn Nghệ thuật 1 của Nhà hát Tuồng Việt Nam.

Cuối tháng 12 vừa qua, anh được chuẩn đoán bị ung thư di căn màng phổi. Sau gần một tháng điều trị, gia đình phải đưa anh về nhà vì không trang trải nổi kinh phí chữa bệnh. Tuy nhiên vừa về nhà được một ngày, tối 23/1, anh lại phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu. Sức khỏe của diễn viên Hán Văn Tình đang ngày càng yếu đi

 

 

 

 

(Theo VOV)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm