DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nghệ sĩ Minh Béo và 1 triệu đô và …
Quỳnh Hoa - 16:15 29/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nghệ sĩ Minh Béo đang vướng vào lao lý trong chuyến lưu diễn mới nhất trên đất Mỹ, khi nhà chức trách nước sở tại xác nhận Minh Béo đang bị giam giữ với ba tội danh liên quan đến quấy rối tình dục trẻ em.

Trước đó, hôm 18/3, diễn viên hài Minh Béo từ Việt Nam sang Mỹ lưu diễn. Những ngày đầu ở Mỹ, hình ảnh của anh và các đồng nghiệp như trên sân khấu và hậu trường các show diễn được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng. Tuy nhiên, tối 28/3, nhiều nguồn tin trên các trang mạng xã hội lan truyền nghệ sĩ Minh Béo đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì có hành vi quấy rối tình dục trẻ em. Ngay lập tức, báo chí trong nước đã vào cuộc xác minh và một số nguồn tin từ số ít nghệ sĩ hải ngoại từ Mỹ xác nhận, nghệ sĩ Minh Béo bị cảnh sát bắt giữ là đúng. Đồng thời, trao đổi với báo giới, gia đình Minh Béo tại Việt Nam cũng mất liên lạc với Minh Béo trong vài ngày trở lại đây, điều hoàn toàn khác lạ so với những chuyến lưu diễn của Minh Béo tại nước ngoài.

Nghệ sĩ Minh Béo

Mọi việc không hay của nghệ sĩ hài Minh Béo gần như được làm sáng tỏ, khi thông tin về nghệ sĩ Minh Béo bị giam giữ được đăng tải trên hệ thống nhà tù California. Theo đó, nghệ sĩ Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) bị bắt ngày 24/3. Hiện tại Minh Béo bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy ở quận Cam, bang California.

thông tin về nghệ sĩ Minh Béo bị giam giữ được đăng tải trên hệ thống nhà tù California

Nhà chức trách tại Mỹ cho Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco biết, Minh Béo bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy nhưng nhà chức trách Mỹ từ chối cung cấp thông tin cụ thể vì theo nguyên tắc điều tra tại Mỹ, khi đang điều tra, nhà chức trách liên quan sẽ không đưa ra thông tin. Giới thạo tin trong nước cho biết, để được tại ngoại, nghệ sĩ Minh Béo phải đóng mức phí là 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng). Tại Mỹ, luật pháp có án phạt rất nặng đối với hành vi quấy rối tình dục trẻ em, bao gồm án tù nhiều năm và tiền phạt. Nếu cơ quan điều tra liên quan tại Mỹ kết luận nghệ sĩ Minh Béo vào tội quấy rối tình dục trẻ em thì Minh Béo không tránh khỏi vòng lao lý ở Mỹ.

Minh Béo vốn là nghệ sĩ hài được công chúng trong nước mến mộ vì có diễn xuất nhập tâm, hài hước. Anh thành lập sân khấu Sao Minh Béo tại TP. HCM, tham gia đóng phim, diễn kịch, làm MC, đạo diễn sân khấu...Tuy nhiên, nghệ sĩ này từng vướng vào những tố cáo của một số ca sĩ trẻ trong nước khi có hành vi lạm dụng tình dục vào năm 2014. Nhân sự việc tại Mỹ mới đây, những nghi ngờ về giới tính của Minh Béo gần như đã có câu trả lời đối với công chúng nước nhà.

Quỳnh Hoa

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm