“Nghề” hốt bạc triệu của các cựu Tổng thống Mỹ

Suckhoedoisong.vn - Sau khi rời khỏi Nhà Trắng, các Tổng thống Mỹ chưa bao giờ biết đến từ “thất nghiệp”, có rất nhiều công việc chờ đợi họ như nói chuyện, diễn thuyết, viết sách...

Tổng thống Obama và phu nhân

 

Mới đây nhất, cựu Tổng thống B.Obama và phu nhân vừa ký được hợp đồng viết hồi ký cao chưa từng thấy trong lịch sử, trị giá 2 quyển hồi ký lên tới 65 triệu USD.

 

Hồi ký của Bill Clinton

 

Phần thắng trong buổi đấu giá xuất bản 2 quyển hồi ký thuộc về nhà xuất bản Penguin Random House. Trong lịch sử, quyển hồi ký “Cuộc sống của tôi” của cựu Tổng thống Bill Clinton phát hành năm 2004 được nhà xuất bản Knopt trả giá 15 triệu USD, hay quyển “Những thời khắc quyết định” của cựu Tổng thống G.W.Bush xuất bản năm 2010 được Crown trả giá 10 triệu USD.

 

Cuốn sách của Obama

 

Nhà xuất bản Penguin Random cho biết 2 cuốn sách sẽ được phát hành đồng thời trên phạm vi toàn cầu, tiền xuất bản sách một phần sẽ được đưa vào quỹ từ thiện mang tên ông Obama. Năm 2009, trước khi vào Nhà Trắng, ông Obama đã từng xuất bản 2 cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và mang lại cho ông hàng triệu USD.

TH

(theo NBCnews)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA