DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nghệ An: Một Spa không thực hiện phòng, chống dịch bị xử phạt 15 triệu đồng
Khánh Tâm - 19:53 12/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Do không chấp hành yêu cầu của UBND tỉnh Nghệ An về thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, 1 Spa bị xử phạt 15 triệu đồng.

Đoàn kiểm tra lập biên bản xử phạt đối với cơ sở kinh doanh vi phạm. Ảnh PV

Ngày 11/5, sau khi nhận được tin phản ánh cơ sở Spa Seoul có địa chỉ tại số 302 đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh vẫn mở cửa đón không thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Đội Quản lý thị trường số 3 - Cục QLTT tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ cơ quan liên quan như Sở Y tế, Công an TP Vinh tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh. Theo đó, đoàn kiểm tra đã phát hiện cơ sở kinh doanh dịch vụ Spa Seoul, có địa chỉ tại số 302 đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An do bà Nguyễn Thị Dạ Trang làm chủ, đang thực hiện dịch vụ Spa cho 4 khách hàng.

Spa là một trong các dịch vụ nằm trong danh sách phải tạm ngừng hoạt động theo Quyết định số 2732/UBND-VX ngày 06/05/2021 của UBND tỉnh Nghệ An về việc tạm dừng một số dịch vụ không thiết yếu và tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản  xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở kinh doanh của bà Nguyễn Thị Dạ Trang với số tiền là 15 triệu đồng, đồng thời yêu cầu chủ cơ sở dịch vụ đóng cửa, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Khánh Tâm

Tin liên quan
Nghệ An kích hoạt lại hệ thống phòng chống dịch COVID-19 ở mức cao nhất
SKĐS - Tỉnh Nghệ An đã kích hoạt lại hệ thống phòng, chống dịch COVID-19 ở mức cao nhất.
Công dân trở về TP Vinh, Nghệ An sau kỳ nghỉ lễ phải khai báo y tế bắt buộc
SKĐS - Sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, công dân từ các tỉnh, thành trên cả nước trở về TP Vinh rất đông, UBND TP Vinh đã có công văn hỏa tốc số 2330/UBND-YT yêu cầu tất cả công dân trở về TP phải khai báo y tế bắt buộc.
Nghệ An: Sẽ đóng cửa cơ sở y tế ngoài công lập nếu lơ là chống dịch
SKĐS - Tỉnh Nghệ An yêu cầu siết chặt công tác phòng ngừa và chống dịch tại các cơ sở y tế ngoài công lập trên địa bàn.
Chùm ảnh: Cơ sở y tế Nghệ An chống dịch
SKĐS -Các bệnh viện ở Nghệ An đã triển khai quyết liệt các biện pháp chống dịch, nâng mức cảnh báo chống dịch lên cao nhất.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm