DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ngày mai, miền Bắc đón không khí lạnh
Giáng Long - 13:28 24/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hiện nay (24/11), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Trưa và chiều ngày mai (25/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, một số nơi phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, đêm nay (24/11) ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc đêm nay và sáng ngày mai (25/11) có mưa, mưa rào rải rác; từ chiều ngày mai (25/11), các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 25/11 trời trở rét.

Từ trưa và chiều ngày mai (25/11), gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ ngày mai (25/11), ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh. Từ chiều ngày mai (25/11), ở vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Ngày mai, miền Bắc đón không khí lạnh

Phía Tây Bắc Bộ đêm và sáng sớm trời lạnh với mức nhiệt 17 - 20 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất trong khoảng 25 - 28 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng; đêm có mưa vài nơi, riêng vùng núi phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 17 - 28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19 - 29 độ C.

Các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối có mưa rào vài nơi, đêm không mưa. Nhiệt độ dao động từ 16 - 29 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm không mưa. Nhiệt độ trong khoảng từ 23 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Khu vực Hà Nội sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 – 22 độ, cao nhất 26 – 28 độ.

 

Giáng Long

Tin chân bài
Chung cư cũ xuống cấp, nguy hiểm: Giải bài toán “người dân không chịu di dời”
SKĐS - Thực hiện xã hội hóa trong công tác lập quy hoạch chi tiết các khu chung cư cũ, UBND thành phố Hà Nội đã giao 19 nhà đầu tư tự bỏ kinh phí, triển khai lập ý tưởng quy hoạch cải tạo, xây dựng lại 30 khu chung cư cũ trên địa bàn thành phố.
Cải thiện dinh dưỡng giúp hàng triệu trẻ em có một cuộc sống khỏe mạnh
SKĐS - Hướng tới mục đích hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng và nâng cao tầm vóc, thể lực cho trẻ em Việt Nam, vừa qua tại Hưng Yên, Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) đã thực hiện những cam kết mạnh mẽ cùng những hoạt động thiết thực trong Chương trình “Giáo dục Dinh dưỡng học đường".
Báo động: Tại Việt Nam gần 70% người dân tăng đường huyết chưa được phát hiện
SKĐS - Mức độ nguy hiểm của tiền đái tháo đường đã được nhiều nghiên cứu chỉ ra. Tiền đái tháo đường nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tăng nguy cơ mắc đái tháo đường tuýp 2 và cuối cùng là các biến chứng nguy hiểm do đái tháo đường như giảm thị lực, mù lòa, bệnh tim mạch, đột quỵ, suy thận, đoạn chi...
Bộ Y tế yêu cầu đảm bảo cung ứng thuốc gây tê chứa Bupivacaine
SKĐS - Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn hỏa tốc về việc đảm bảo cung ứng thuốc.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm