Ngày hội Blouse trắng trái tim hồng

Suckhoedoisong.vn - Nằm trong các hoạt động “Tình nguyện vì cộng đồng”. Ngày 14/5 tại thành phố Uông Bí, Đoàn Thanh niên bệnh viện Việt Nam- Thuy Điển- Uông Bí đã tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề “Ngày hội Blouse trắng trái tim hồng”.

Tham dự ngày hội có Bs Trần Viết Tiệp Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban, chức năng và trên 100 các đoàn viên là các Y, bác sỹ đang làm việc, thực tập tại viện.

 

 

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện nhiệt huyết, đặc biệt đối với các Đoàn viên thanh niên bệnh viện là các Y bác sỹ luôn luôn sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng xã hội. Hiến máu cứu người còn là niềm hạnh phúc của một lương y, của những người thầy thuốc tương lai hết lòng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

 

Nhờ làm tốt công tác vận động hiến máu tình nguyện, Đoàn TN  Bện viện Việt Nam – Thụy Điển – Uông Bí luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh, Ngày hội đã thu về trên 150 đơn vị máu cho các bệnh viện sử dụng cấp cứu cho người bệnh.

 

 

Thái Hoàn- TTTTGDSK

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ngày hội Blouse trắng trái tim hồng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT