DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ngày hội Blouse trắng trái tim hồng
Thái Hoàn- TTTTGDSK - 20:51 14/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nằm trong các hoạt động “Tình nguyện vì cộng đồng”. Ngày 14/5 tại thành phố Uông Bí, Đoàn Thanh niên bệnh viện Việt Nam- Thuy Điển- Uông Bí đã tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề “Ngày hội Blouse trắng trái tim hồng”.

Tham dự ngày hội có Bs Trần Viết Tiệp Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban, chức năng và trên 100 các đoàn viên là các Y, bác sỹ đang làm việc, thực tập tại viện.

 

 

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện nhiệt huyết, đặc biệt đối với các Đoàn viên thanh niên bệnh viện là các Y bác sỹ luôn luôn sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng xã hội. Hiến máu cứu người còn là niềm hạnh phúc của một lương y, của những người thầy thuốc tương lai hết lòng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

 

Nhờ làm tốt công tác vận động hiến máu tình nguyện, Đoàn TN  Bện viện Việt Nam – Thụy Điển – Uông Bí luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh, Ngày hội đã thu về trên 150 đơn vị máu cho các bệnh viện sử dụng cấp cứu cho người bệnh.

 

 

Thái Hoàn- TTTTGDSK

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm