DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ngày 18/3, 110 triệu người Nga sẽ quyết định ai là Tổng thống kế tiếp
BV - 06:31 09/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga lần này, có 8 gương mặt nổi trội, trong đó bao gồm cả Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin.

8 ứng viên sáng giá tranh chức Tổng thống Nga

 

Bạn có biết

18/3

Là ngày mà trên 110 triệu người dân Nga sẽ quyết định ai sẽ là Tổng thống kế tiếp của nước Nga.

Trong cuộc bầu cử Tổng thống lần này, có 8 gương mặt nổi trội, trong đó bao gồm cả Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin.

Trong số 8 gương mặt sáng giá này còn có nữ ứng viên trẻ tuổi Ksenia Sobchak năm nay mới 36 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Maxim Suraykin, 39 tuổi, dẫn đầu Đảng Cộng sản của Nga,....

BV

(theo Euro News)

Tin liên quan
Nga: nữ ứng viên Tổng thống bất ngờ hắt cốc nước vào đối thủ trên truyền hình
SKĐS - Nữ ứng viên Tổng thống Nga Ksenia Sobchak bất ngờ hất cả cốc nước vào người một ứng cử viên khác khi cô này bị công kích trong buổi tranh luận trực tiếp trên truyền hình.
Ông Putin tái tranh cử Tổng thống Nga
SKĐS - Trong cuộc gặp với công nhân của GAZ tại Nizhny Novgorod, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông sẽ tái tranh cử chức vụ Tổng thống Nga vào năm 2018 – hãng tin Sputnik News đưa tin ngày 7/12.
Thực hư tin Tổng thống V.Putin sẽ tranh cử Tổng thống vào năm 2018
SKĐS - Chỉ 1 ngày sau khi tờ báo Kommersant đăng tải thông tin về việc Tổng thống Vladimir Putin sẽ tuyên bố tham gia tranh cử Tổng thống vào năm 2018, đã thu hút sự chú ý không chỉ của dư luận Nga mà còn của nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi Tổng thống V.Putin không chỉ là người lãnh đạo tài tình của nước Nga mà còn là người đã 6 lần được vinh danh là nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất thế giới.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm