Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Ngành y tế có trách nhiệm nặng nề, nhưng hết sức vinh dự và vẻ vang

Suckhoedoisong.vn - Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cống hiến thầm lặng nhưng hết sức to lớn của ngành y tế...

“Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cống hiến thầm lặng nhưng hết sức to lớn của ngành y tế, của đội ngũ thầy thuốc trong những năm qua. Đại hội lần thứ XI của Đảng đã đề ra nhiệm vụ phát triển sự nghiệp y tế, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân, vì vậy, cùng với toàn Đảng, toàn dân, ngành y tế có trách nhiệm nặng nề, nhưng hết sức vinh dự và vẻ vang.

Cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, sự phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ của các bộ, ban, ngành, các địa phương và sự thương yêu đùm bọc của nhân dân, ngành y tế nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cao cả của mình, đáp ứng yêu cầu, sự tin cậy, lòng mong mỏi của Đảng, Nhà nước và nhân dân”.

(Lược trích phát biểu của Chủ tịch nước tại chương trình giao lưu Kỷ niệm 59 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe nhân dân: Vinh dự và Trách nhiệm” diễn ra tối ngày 27/2/2014 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô).

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com