DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ngăn ngừa 5 loại ung thư nhờ bông cải xanh
09:56 02/12/2014 GMT+7
Ăn bông cải xanh vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp bạn tránh được rất nhiều loại bệnh ung thư đó!

Các dưỡng chất tự nhiên có trong bông cải xanh có khả năng đẩy lùi một số bệnh ung thư như ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt... Hơn thế nữa, nó còn cung cấp rất nhiều vitamin, sắt và các dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Lời khuyên cho các bạn là nên tăng cường món ăn này trong thực đơn hàng ngày.

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Ăn bông cải xanh, giảm nguy cơ tự kỷ ở trẻ
SKĐS - Các nhà khoa học tại Bệnh viện đa khoa Massachussetts và Johns Hopkins, Mỹ đã tìm thấy phân tử có tên sulforaphane trong bông cải xanh, súp lơ và cải bắp giúp cải thiện một số triệu chứng của bệnh tự kỷ.
Bông cải xanh giúp ngừa viêm khớp
Các nhà nghiên cứu tại Đại học East Anglia (Anh) cho biết, ăn nhiều bông cải xanh có thể giúp làm chậm lại và thậm chí phòng tránh bệnh viêm khớp. Họ đang tiến hành thử nghiệm trên người.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm