DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ngẩn ngơ với chùm ảnh tuyệt đẹp về thế giới cổ tích của trẻ thơ
14:51 28/08/2014 GMT+7
Là một người hâm mộ các câu chuyện cổ tích từ khi còn rất nhỏ, nhiếp ảnh gia Katie đã tạo ra hàng ngàn bức ảnh trẻ em như trong truyện cổ tích đẹp hoàn hảo đến mê người.

Katie Andelman là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chuyên chụp ảnh trẻ em, học sinh, bà bầu và ảnh gia đình. Những bức ảnh của Katie được sử dụng trên nhiều tạp chí, blog cũng như các trang web quốc tế.

Katie có studio tại Denver - một thành phố lớn nhất của tiểu bang Colorado (Mỹ). Thành phố Denver có hàng nghìn km chân đồi đẹp mê hồn đã khơi dậy niềm cảm hứng của nhiếp ảnh gia Katie Andelman. Cuộc sống của Katie cũng tạo nhiều niềm cảm hứng cho công việc của cô. Khi lên 7 tuổi, Katie cùng gia đình di cư đến Mỹ, nơi đã giúp cô tìm ra được niềm đam mê của bản thân. Katie sẽ không thể theo đuổi nghề nhiếp ảnh nếu cô vẫn sống ở quê hương Ukraina của mình. Katie kết hôn với Christine và chồng cô rất ủng hộ đam mê của vợ.

 1
Nhiếp ảnh gia Katie Andelman.

Cùng ngắm những shoot hình tuyệt đẹp về trẻ em trong thế giới cổ tích của Katie Andelman:

 2
 3
 4
 5
 6
 7
 8
 9
 10
 11
 12
 13
 14
 15

 

 

(Theo Màn ảnh sân khấu)

Tin liên quan
Học lỏm "bùa yêu" từ 7 câu truyện cổ tích
SKĐS - Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ học lỏm được vài bí quyết yêu đương từ những thần tượng thủa nhỏ của mình?
Những cánh cửa ... cổ tích
SKĐS - Nếu chúng ta lên kế hoạch để tạo ra những cánh cửa diệu kỳ ở khắp mọi nơi, bạn sẽ phải ngạc nhiên với tất cả những cánh cửa xinh đẹp được tạo nên từ bàn tay khéo léo của con người.
Ý tưởng tiệc sinh nhật cổ tích cho bé yêu
SKĐS - Bạn có thể trang hoàng không gian bữa tiệc sinh nhật mang đậm màu sắc cổ tích cho bé yêu của bạn, từ bánh gatô công chúa, siêu nhân, Nemo,...
Chuyện như cổ tích của cô dâu cưới trong bệnh viện
Bệnh nhân Hà Thị Hom, người đã được các y bác sĩ Viện tim mạch quốc gia tổ chức cưới trong bệnh viện trước ngày đại phẫu u tim, đã được xuất viện ngày 5-5.
Đám cưới cổ tích của cô gái suy thận với chàng trai kém 3 tuổi
Nếu được chứng kiến đám cưới cổ tích của một cô gái suy thận với chàng trai kém khôi ngô kém cô dâu tới 3 tuổi, bạn không thể không rơi nước nước mắt trước tình yêu đẹp của họ.
Bệnh viện của những câu chuyện cổ tích
38 năm sau ngày giải phóng, ước mơ của người dân xứ Quảng có bệnh viện chuyên khoa điều trị ung thư dành cho người nghèo đã thành sự thật. Ung thư, người đời vẫn gọi “trời kêu ai, người ấy dạ” là căn bệnh ám ảnh của bất kỳ người nào. Người giàu, gặp căn bệnh éo le cũng bớt giàu.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm