DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ngân Khánh bị phạt 3,5 triệu đồng vì lộ ngực
09:19 15/11/2013 GMT+7
Nữ ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh bị cơ quan chức năng xử phạt 3,5 triệu đồng vì để lộ một bên ngực khi nhảy múa trong đêm truyền hình trực tiếp chương trình "Vũ điệu đam mê" trên sóng VTV3. Nếu tiếp tục để sai phạm tương tự cô có thể sẽ phải nhận mức phạt cao hơn.

Nữ ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh bị cơ quan chức năng xử phạt 3,5 triệu đồng vì để lộ một bên ngực khi nhảy múa trong đêm truyền hình trực tiếp chương trình "Vũ điệu đam mê" trên sóng VTV3. Nếu tiếp tục để sai phạm tương tự cô có thể sẽ phải nhận mức phạt cao hơn.

Ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch TP HCM xác nhận sau khi có kết luận từ phía thanh tra, sở quyết định phạt nữ ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh 3,5 triệu đồng vì để lộ hẳn một bên ngực khi nhảy trong chương trình Vũ điệu đam mê.

Trước đó, sáng 13-11, Ngân Khánh và đại diện ban tổ chức chương trình Got to dance- Vũ điệu đam mê cũng đã có buổi giải trình với thanh tra Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch TP HCM về sự cố này.

Ngân Khánh bị phạt 3,5 triệu đồng vì lộ ngực 1
  
Ngân Khánh bị phạt 3,5 triệu đồng vì lộ ngực 2
Tiết mục múa Ấn Độ với trang phục diễn" không an toàn" khiến Ngân Khánh lộ hẳn 1 bên ngực. Ảnh: BTC Vũ điệu đam mê cung cấp

Trong đêm liveshow 4 Vũ điệu đam mê trực tiếp trên VTV3 tối 11-9, nữ ca sĩ Ngân Khánh và nam diễn viên, người mẫu, ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa đảm nhận bài mùa mở màn đêm thi loại trực tiếp này với vai trò nghệ sĩ khách mời. Hai người nhảy điệu Bollywood sôi động bài Student of the Year theo phong cách Ấn Độ.

Ngân Khánh mặc trang phục nhảy với phần áo để hở một bên vai. Nhưng do nhảy quá “sung” nên khi thực hiện những động tác vũ đạo bưng bê mạnh, bên áo hở vai của cô bị tụt để lộ hẳn phần ngực phải trong một vài khoảnh khắc. Chính Ngân Khánh cũng không để ý “sự cố” này, mãi đến gần cuối bài nhảy khi giám khảo – ca sĩ Hồ Ngọc Hà ra dấu cô mới dần nhận ra. Ngân Khánh cũng đã chia sẻ với một số báo mạng rằng đó chỉ là tai nạn ngoài ý muốn.

Tình huống lộ ngực đã khiến Ngân Khánh bị sở “tuýt còi”. Mức phạt 3,5 triệu đồng của cô nằm ở khung vi phạm đầu tiên, bằng với mức từng được sở này áp dụng cho ca sĩ Thu Minh (mặc áo để lộ ngực phản cảm trong đêm nhạc Ngàn sao hội tụ vào tháng 4-2012), siêu mẫu Thanh Hằng (“phì phèo” thuốc lá điện tử trên sân khấu Elle Show vào tháng 4-2012) và siêu mẫu Hoàng Yến (diễn trang phục lộ ngực vi phạm thuần phong mỹ tục trong đêm Đam mê và hội tụ diển ra ngày 24-12-2012).

Theo Người lao động

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm