DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ngắm những hình ảnh "độc" của Tổng thống Nga Putin trên lịch
LiLy - 11:59 30/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - "Ở nơi đâu có tình yêu và lòng tốt, nơi đó sẽ trở nên mạnh mẽ và tự tin. Và điều đó đồng nghĩa với thành công" là tuyên ngôn của Tổng thống Nga Putin.

Một tờ báo Nga đã phát hành một cuốn lịch về Tổng thống Nga Vladimir Putin và trích dẫn các câu nói nổi tiếng của ông. Nổi bật trên trang bìa là "Ở nơi đâu có tình yêu và lòng tốt, nơi đó sẽ trở nên mạnh mẽ và tự tin. Và điều đó đồng nghĩa với thành công".

Fan hâm mộ của Tổng thống Nga sang năm mới có thể cả năm "ở cùng" Vladimir Putin bởi một cuốn lịch phát hành ở Nga qua nhiều bức ảnh sống động. Mỗi tháng lại là một tấm hình khác nhau với hình Putin câu cá, đi lễ Nhà Thờ, nâng tạ, hoặc mặc áo hải quân. Mỗi bức hình lại trích dẫn một câu nói của ông ở nhiều chủ đề khác nhau từ tình yêu động vật (chó cưng), tuyên dương hình tượng người phụ nữ Nga cho tới sức mạnh quân sự của nước Nga.

Toàn bộ 200.000 cuốn lịch do tờ báo Zvezdi Soveti (Ngôi sao và lời khuyên) tung ra đã bán hết veo.

Hãy cùng chiêm ngưỡng Putin qua bộ lịch ấn tượng:

lich-Tong-thong-Nga-Putin

Trang bìa: "Ở nơi đâu có tình yêu và lòng tốt, nơi đó sẽ trở nên mạnh mẽ và tự tin. Và điều đó đồng nghĩa với thành công"

lich-Tong-thong-Nga-Putin

Tháng 1: "Giáng sinh hạnh phúc tràn ngập trong triệu trái tim người Nga. Dịp nghỉ lễ này vọng lại truyền thống tâm linh, lý tưởng tình yêu thương và lòng nhân từ trong hàng thế kỷ qua đã đoàn kết nước Nga và giúp chúng ta đứng vững trong những giai đoạn đầy thử thách và cam go"

Tháng 2: "Nước Nga được trời phú cho thiên nhiên vô hạn"

lich-Tong-thong-Nga-Putin

Tháng 3: "Tôi yêu quý tất cả những người phụ nữ Nga. Cá nhân tôi nghĩ rằng phụ nữ Nga là những người đẹp nhất và tài năng nhất"

lich-Tong-thong-Nga-Putin

Tháng 4: "Tình yêu thể thao đã hình thành từ thời thơ ấu trong gia đình. Tình yêu thể thao còn đi kèm với nói không với thuốc lá, rượu và ma túy."

lich-Tong-thong-Nga-Putin

Tháng 5: "Ngày Chiến thắng là một ngày lễ kép bởi Cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại còn là cuộc chiến cho tương lai của nhân loại. Ông cha ta đã trải qua gian khổ, hy sinh và mất mát. Họ đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Họ đã cho chúng ta thấy tấm gương về lòng yêu nước chân chính và cao cả".

lich-Tong-thong-Nga-Putin

Tháng 6: "Chúng ta sống vì cái gì nếu không phải là vì con em. Trẻ em luôn là điều đáng sống cho tổ quốc chúng ta. Đáng giá cho ngày hôm nay và tương lai để sống vì trẻ em."

lich-Tong-thong-Nga-Putin

Tháng 7: "Nhiệt huyết của tôi là dành cho thể thao, và giống như nhiều thú vui khác, bắt nguồn từ thời trai trẻ. Nó đã không thay đổi theo năm tháng".

lich-Tong-thong-Nga-Putin

Tháng 8: "Tôi luôn yêu thích câu cá và tận dụng cơ hội hiếm hoi để câu cá"

Tháng 9: "Tâm hồn bao dung của dân tộc chúng ta chẳng bao giờ khô cạn. Lòng tốt, dịu dàng, thân thiện, những cảm xúc cao quý tốt đẹp nhất của con người sẽ không bao giờ vơi".

Tháng 10: "Không ai sẽ thành công trong việc dành lợi thế quân sự trước nước Nga. Quân đội của chúng ta hiện đại, hiệu quả và như mọi người nói, tinh nhuệ và lớn mạnh. Chúng ta sẽ có đủ ý chí, lực lượng và lòng can đảm để bảo vệ nền tự do của chúng ta.

Tháng 11: "Tôi và cún cưng luôn dành tình cảm ấm áp cho nhau"

Tháng 12: "Các bạn yêu quý! Năm mới đang đến gần. Đó là thời điểm để bày tỏ những lời ấm áp nhất tới những người thân yêu, để cảm ơn họ vì luôn cảm thông và tin tưởng, quan tâm và là chỗ dựa cho chúng ta. Chúc mừng năm mới."

LiLy

(theo CNN)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm