DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nga yêu cầu Ukraine giải thích về ý định đóng cửa biên giới
10:25 17/06/2014 GMT+7
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết nước này trông chờ một lời giải thích từ phía Ukraine về ý định đóng cửa biên giới với Nga.

Theo Tân Hoa xã, ngày 16/6, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết nước này trông chờ một lời giải thích từ phía Ukraine về ý định đóng cửa biên giới với Nga.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov yêu cầu lời giải thích từ phía Ukraine về quyết định đóng cửa biên giới. (Nguồn: RT)

 

Theo Tân Hoa xã, ngày 16/6, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết nước này trông chờ một lời giải thích từ phía Ukraine về ý định đóng cửa biên giới với Nga.

Ông Lavrov đưa ra tuyên bố trên trong cuộc gặp người đồng cấp Belarus Vladimir Makei tại thủ đô Minsk, cho rằng kế hoạch của chính quyền Ukraine là hiện không rõ ràng.

Ông Lavrov nói: "Nếu họ có ý định đóng cửa bất cứ con đường nào cho sự đi lại tự do của công dân nước tôi, bao gồm lao động nhập cư, thì chúng tôi muốn hỏi lý do điều này được thực hiện. Họ nói về việc đơn phương đóng cửa biên giới, vì thế chúng tôi gặp khó khăn khi bình luận ở đây.”

Ngoại trưởng Nga cũng cảnh báo cộng đồng quốc tế cần tập trung chú ý vào nhiệm vụ ngăn chặn các phần tử cực đoan và ủng hộ phátxít tại Ukraine.

 

 

 

(Theo TTXVN)

Tin liên quan
Ukraine tuyên bố đóng cửa biên giới với Nga
Bộ Quốc phòng Ukraine ngày 15/6 tuyên bố sẽ đóng cửa biên giới với Nga trong tuần này. Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Mikhail Koval khẳng định binh sĩ Ukraine phối hợp với lính biên phòng nước này đã đóng cửa 250 km biên giới với Nga và "trong vài ngày tới, Ukraine có thể đóng hoàn toàn biên giớ
Lào Cai đóng cửa biên giới với gia cầm
Việc áp dụng biện pháp "nội bất xuất, ngoại bất nhập" đối với gia cầm không rõ nguồn gốc được Lào Cai thống nhất trong hoàn cảnh địa phương vùng biên này cũng đã bùng phát cúm A/H5N1.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm