DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nga: Ukraine phải chịu trách nhiệm về thảm kịch máy bay MH17
10:48 11/09/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết, Ukraine hoàn toàn chịu trách nhiệm về vụ tai nạn máy bay Malaysia Airline MH17 vì nó xảy ra trong không phận Ukraine.

Nga sẵn sàng hỗ trợ để điều tra nguyên nhân của thảm kịch này, tuy nhiên cuộc điều tra phải độc lập và minh bạch. Nếu Ukraine có thể giải quyết mọi vấn đề trong nước mà không sử dụng vũ khí hạng nặng thì bi kịch đã không xảy ra. Phó Thủ tướng Ukraine Groysman bày tỏ hy vọng một lệnh ngừng bắn giữa các lực lượng Ukraine và quân nổi dậy sẽ phục hồi lại các cuộc điều tra quốc tế về vụ tai nạn. Cho đến nay vẫn chưa xác định được máy bay MH17 trúng đạn của bên nào nhưng cả Ukraine và lực lượng nổi dậy thân Nga đều đổ vấy cho nhau.

PA (Theo AFP)

 

 

Tin liên quan
Hà Lan công bố điều tra: MH17 bị trúng ‘vật thể năng lượng cao từ bên ngoài’
Đội điều tra Hà Lan về vụ rơi máy bay số hiệu MH17 cho biết chiếc máy bay bị rơi ở miền đông Ukraine nhiều khả năng là do bị trúng hàng loạt “các vật thể năng lượng cao từ bên ngoài máy bay”.
Công bố nguyên nhân máy bay MH17 gặp nạn tại Ukraine
Hôm nay, Ủy ban An toàn Hà Lan sẽ công bố kết quả điều tra sơ bộ về vụ máy bay Boeing 777 số hiệu MH17 của hãng hàng không Malyasia bị rơi trên khu vực tỉnh Donetsk, miền Đông Ukraine hôm 17/7.
Kỹ sư Nga công bố nguyên nhân MH17 gặp nạn
Đến nay vẫn không có ai đưa ra được bằng chứng đáng tin cậy cho giả thuyết MH17 bị bắn hạ bởi tên lửa đất đối không
Malaysia đưa thi thể nạn nhân MH17 về nước
Malaysia hôm nay cho biết thi thể của 16 nạn nhân trong vụ máy bay MH17 sẽ được đưa về nước ngày 22/8 tới, đồng thời tuyên bố quốc tang vào ngày này.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm