DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Nga tuyên bố sẽ đáp trả lá chắn tên lửa NATO ở châu Âu
H.H - 19:10 15/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova: Nếu xét trên quan điểm ngoại giao hay các đề xuất cụ thể do phương Tây đưa ra, Nga đã làm tất cả nên không có gì phải tự trách mình và Moscow hoàn toàn có quyền đưa ra biện pháp đáp trả.

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova: Nếu xét trên quan điểm ngoại giao hay các đề xuất cụ thể do phương Tây đưa ra, Nga đã làm tất cả nên không có gì phải tự trách mình và Moscow hoàn toàn có quyền đưa ra biện pháp đáp trả.


Tổng thống Nga Valdimir Putin: Đây không phải là một hệ thống phòng vệ. Nó là một phần tiềm năng chiến lược hạt nhân của Mỹ ở ngoại biên. Trong trường hợp này, Đông Âu là một khu vực ngoại biên. Hiện tại, những yếu tố như phòng thủ tên lửa đạn đạo đã được triển khai thì chúng tôi buộc phải nghĩ cách vô hiệu hóa các mối đe dọa trỗi dậy đối với Liên bang Nga.

Tổng thống Mỹ Barack Obama: Chúng tôi sẽ duy trì các cuộc đối thoại và tìm kiếm sự hợp tác với Nga. Chúng tôi cũng khuyến khích Nga kiềm chế các hoạt động quân sự của mình trong khuôn khổ các nghĩa vụ quốc tế.

H.H

(Theo Tass, AP)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm