“Nga không đe dọa ai”

Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Nga Vladimir Putin:Chúng ta không đe dọa bất cứ ai và cũng không định dính líu tới bất kỳ hành động mạo hiểm hay mưu đồ địa chính trị nào

Tổng thống Nga Vladimir Putin:Chúng ta không đe dọa bất cứ ai và cũng không định dính líu tới bất kỳ hành động mạo hiểm hay mưu đồ địa chính trị nào, chưa nói đến các cuộc xung đột, tuy nhiên, một số người có thể lại muốn kéo chúng ta vào với họ.

Tướng Philip Breedlove, Tư lệnh Tối cao NATO ở châu Âu: Các lực lượng của Nga vẫn hoạt động ở miền Đông Ukraine, hỗ trợ tích cực cho các phiến quân ở đây. Tôi thực sự lo ngại khi Nga triển khai quân ở Crimea. Mỹ vẫn tiếp tục theo dõi các dấu hiệu để xem Nga có thể triển khai năng lực hạt nhân trên bán đảo này hay không.

AP: Quan hệ giữa Nga với Mỹ và các nước châu Âu đang có chiều hướng gia tăng căng thẳng do cuộc xung đột Ukraine. Thủ tướng Đức Angela Merkel - người được coi là có mối quan hệ khá thân thiết với ông Putin gần đây cũng công khai chỉ trích chính sách của nước láng giềng.

MN (AP, RT)

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết “Nga không đe dọa ai”

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com