DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nga gửi lực lượng tới miền Đông Ukraine mặc đe dọa từ phương Tây
12:31 12/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Nga V.Putin cho biết đang gửi một đoàn lực lượng hỗ trợ tới miền Đông Ukraine bất chấp phương Tây cáo buộc Nga đang sử dụng chiêu bài viện trợ nhân đạo tiến công vào Đông Ukraine.

Theo báo cáo của Ukraine, Nga hiện đang đóng 45.000 binh sĩ ở khu vực biên giới với Ukraine. 

Xe của lực lượng Ukraine ở miền Đông Ukraine.

 

Xe của lực lượng Ukraine ở miền Đông Ukraine.

 

Tổng thống Mỹ Obama cho biết, bất kỳ sự can thiệp nào của Nga mà không có sự đồng ý của Kiev đều không thể chấp nhận được và là hành động vi phạm luật pháp quốc tế. Chủ tịch Ủy ban châu Âu Barrosso cũng đồng ý với quan điểm này, ông phản đối bất kỳ hành động quân sự đơn phương nào ở Ukraine. Điện Kremlin cho biết, họ đã phối hợp cùng Ủy ban quốc tế của Hội chữ thập đỏ gửi một đoàn viện trợ tới Ukraine để giúp đỡ những người nói tiếng Nga ở phía Đông Ukraine chứ không phải hành động “đơn thương độc mã”.

TH (theo Reuters)

 

 

Tin liên quan
Ngấm đòn trừng phạt của Nga, Châu Âu 'lấy làm tiếc'
Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jose Manuel Barroso hôm 11/8 đã cảnh báo Moscow về các biện pháp trừng phạt Nga áp dụng đối với sản phẩm nông nghiệp của châu Âu, RIA Novosti đưa tin.
Tranh cãi về sứ mạng nhân đạo của Nga tại Ukraine
SKĐS - Ngoại trưởng Nga S.Lavrov: Quốc tế cần có các biện pháp khẩn cấp để ngăn chặn thảm họa nhân đạo có nguy cơ bùng phát,
Ngấm đòn trừng phạt, các công ty du lịch Nga sa sút
Ủy ban điều tra Nga (SK) đã khởi tố 5 vụ án hình sự về tội lừa đảo theo các giao dịch tài chính bất hợp pháp do một số công ty du lịch thực hiện
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm