DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nếu tôi là đại gia...
Cả Nghĩ - 07:54 16/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm vừa nói mấy câu trên khiến Nghĩ tôi ngạc nhiên:

- Bạn già của tôi lương hưu không đủ nên mơ hão chăng?

- Đội tuyển U22 sau 60 năm giành được Huy chương Vàng SEA Game được thưởng nhiều là xứng đáng nhưng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Game 30, lần thứ 6 lên bục nhận Huy chương Vàng sao lại kém hơn nhỉ.

- Doanh nghiệp chi thưởng mạnh cho bóng đá nam vừa là họ thích bóng đá nam, nhưng còn có lý do khác là cộng đồng không chú ý tới bóng đá nữ, cho nên thưởng cho nữ không có hiệu quả về PR. Không nên trách về điều này, mọi sự tồn tại đều có lý của nó.

- Thích là một chuyện còn là lẽ công bằng xã hội!

- Công bằng lớn nhất không chỉ là số tiền thưởng sau trận bóng, mà họ có được sự hỗ trợ lâu dài, ổn định về đời sống, để yên tâm tập luyện, đúng tiêu chuẩn của vận động viên quốc gia.

- Vâng, để cho một tuyển thủ quốc gia, nhất là những tuyển thủ đem lại vinh quang cho đất nước thiếu thốn, kể cả sau này không còn thi đấu  là trách nhiệm của ngành thể thao và có lẽ cộng đồng cùng chia sẻ, gánh vác.

- Tôi mà là đại gia...

- Thì sao?

- Thì đầu tư cho chị em tuyển thủ bóng đá nữ như đối với hoa hậu! Các tuyển thủ cũng đi làm công việc như các hoa hậu làm, lại chả một công đôi việc: Tôn vinh tài năng, lao động của chị em và động viên phong trào rèn luyện sức khỏe!

Cả Nghĩ

Tin chân bài
Xót xa bé gái 10 tuổi đẹp như thiên thần phải chống chọi với bệnh ung thư xương
SKĐS - Cô bé 10 tuổi có khuôn mặt đẹp như thiên thần đang nằm đó với tiếng thở khó nhọc cùng khối u khổng lồ chiếm gần hết cơ thể khiến ai nhìn thấy cũng không kìm được nước mắt.
Cứ 10 người tử vong thì có gần 8 trường hợp là do bệnh không lây nhiễm
SKĐS - Hiện Việt Nam đang phải đối mặt với gánh nặng bệnh tật kép là bệnh truyền nhiễm và bệnh không lây nhiễm. Trong đó, bệnh không lây nhiễm ngày càng gia tăng và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Cứ 10 người tử vong, có gần 8 người do bệnh không lây nhiễm
Nghệ An: Giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng còn nhiều thách thức
SKĐS - Nhiều địa phương trong tỉnh Nghệ An vẫn xem công tác phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em là nhiệm vụ của riêng ngành y tế.
Tiếp nhận 1 triệu USD cho dự án giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh tại Việt Nam
SKĐS - Ngày 12/12/2019, tại trụ sở UNICEF Việt Nam, Hà Nội, đại diện các bên liên quan đã chứng kiến lễ công bố về dự định hợp tác với thỏa thuận trị giá 1 triệu USD trong việc hỗ trợ UNICEF thông qua dự án dành cho trẻ sơ sinh tại khu vực miền núi phía Bắc và Tây Nguyên tại Việt Nam.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm