DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nếu tôi là đại gia...
Cả Nghĩ - 07:54 16/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm vừa nói mấy câu trên khiến Nghĩ tôi ngạc nhiên:

- Bạn già của tôi lương hưu không đủ nên mơ hão chăng?

- Đội tuyển U22 sau 60 năm giành được Huy chương Vàng SEA Game được thưởng nhiều là xứng đáng nhưng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Game 30, lần thứ 6 lên bục nhận Huy chương Vàng sao lại kém hơn nhỉ.

- Doanh nghiệp chi thưởng mạnh cho bóng đá nam vừa là họ thích bóng đá nam, nhưng còn có lý do khác là cộng đồng không chú ý tới bóng đá nữ, cho nên thưởng cho nữ không có hiệu quả về PR. Không nên trách về điều này, mọi sự tồn tại đều có lý của nó.

- Thích là một chuyện còn là lẽ công bằng xã hội!

- Công bằng lớn nhất không chỉ là số tiền thưởng sau trận bóng, mà họ có được sự hỗ trợ lâu dài, ổn định về đời sống, để yên tâm tập luyện, đúng tiêu chuẩn của vận động viên quốc gia.

- Vâng, để cho một tuyển thủ quốc gia, nhất là những tuyển thủ đem lại vinh quang cho đất nước thiếu thốn, kể cả sau này không còn thi đấu  là trách nhiệm của ngành thể thao và có lẽ cộng đồng cùng chia sẻ, gánh vác.

- Tôi mà là đại gia...

- Thì sao?

- Thì đầu tư cho chị em tuyển thủ bóng đá nữ như đối với hoa hậu! Các tuyển thủ cũng đi làm công việc như các hoa hậu làm, lại chả một công đôi việc: Tôn vinh tài năng, lao động của chị em và động viên phong trào rèn luyện sức khỏe!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm