“Nếu quý khách không hài lòng về phục vụ của bệnh viện, xin vui lòng bấm vào đây”

Suckhoedoisong.vn - Đó là lời mời sẽ xuất hiện tại tất cả các khoa khám bệnh của các bệnh viện công lập trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian ngắn sắp tới, ngay dưới câu mời là hệ thống ki-ốt khảo sát “Người bệnh không hài lòng”, người bệnh có thể chọn 1 hoặc nhiều nội dung trong 15 câu hỏi để chạm vào nếu cảm thấy không hài lòng sau khi khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Hệ thống ki-ốt khảo sát không hài lòng của người bệnh sẽ được lắp đặt tại tất cả bệnh viện công lập trên địa bàn Thành phố

Hệ thống ki-ốt khảo sát không hài lòng của người bệnh sẽ được lắp đặt tại tất cả bệnh viện công lập trên địa bàn Thành phố

 

Được biết đây là một hoạt động mới của Sở Y tế TP.HCM bên cạnh tiếp tục duy trì đợt khảo sát hài lòng định kỳ hàng năm tại các bệnh viện. Hội đồng quản lý chất lượng khám chữa bệnh Sở Y tế đã thiết kế 15 vấn đề liên quan trực tiếp đến người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại khoa khám bệnh của các bệnh viện để người bệnh dễ dàng chọn và chạm vào khi cảm thấy không hài lòng.

Hệ thống ki-ốt được kết nối mạng, khi người bệnh bấm vào thì thông tin sẽ được chuyển ngay đến lãnh đạo bệnh viện nhằm giúp bệnh viện biết được những công đoạn nào trong quy trình khám chữa bệnh tại khoa khám bệnh của bệnh viện mà người còn chưa hài lòng, việc tìm nguyên nhân làm người bệnh không hài lòng là trách nhiệm của phòng quản lý chất lượng bệnh viện, để từ đó có các biện pháp cải tiến hoặc chấn chỉnh, tất cả vì mục tiêu hướng sự hài lòng của người bệnh. Ngoài ra, dữ liệu từ hệ thống ki-ốt cũng được liên thông về Sở Y tế, theo kế hoạch hàng tuần bên cạnh phản ánh kết quả trực đường dây nóng của Sở, Sở Y tế cũng tổng hợp kết quả khảo sát không hài lòng của người bệnh để phản hồi về lãnh đạo các bệnh viện có tỉ lệ không hài lòng cao để lãnh đạo bệnh viện có kế hoạch cải tiến quy trình phục vụ người bệnh tại khoa khám bệnh.

Theo kế hoạch, Sở Y tế định kỳ sẽ sơ kết hoạt động này và yêu cầu lãnh đạo các bệnh viện xem đây là hoạt động thiết thực, giúp bệnh viện thêm một kênh thông tin để khởi đầu cho một chu trình cải tiến chất lượng bệnh viện. Dưới đây là nội dung khảo sát không hài lòng của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại các bệnh viện:

 

“Nếu quý khách không hài lòng về phục vụ của bệnh viện, xin vui lòng bấm vào đây”

 

PV

(SỞ Y TẾ TP.HỒ CHÍ MINH)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT