Nét mới của Triển lãm Y tế quốc tế lần thứ 8

Ngày 18/9, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Sài Gòn - TP.HCM đã khai mạc Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam - Pharmed & Healthcare Vietnam.

Ngày 18/9, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Sài Gòn - TP.HCM đã khai mạc Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam - Pharmed & Healthcare Vietnam. Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam lần này với quy mô 550 gian hàng của 416 doanh nghiệp trong nước và 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, nét mới triển lãm là hội thảo để dịch vụ y tế chất lượng cao đến với người dân...

Phát biểu khai mạc triển lãm, PGS.TS. Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng, triển lãm là cơ hội tốt để các đơn vị trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá sản phẩm, ký kết hợp đồng, hộ trợ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau của ngành y tế, giới thiệu những phát minh, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, các quy trình công nghệ mới phục vụ sản xuất, kinh doanh, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị, xây dựng công trình y tế, góp phần đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Thanh Giang

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nét mới của Triển lãm Y tế quốc tế lần thứ 8

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT