Nên tẩy da chết trước khi đi biển

Trong bộ bikini, cơ thể của bạn hoàn toàn được phô diễn, vì vậy trước khi đi biển, bạn nên thực hiện liệu pháp lẩy da chết toàn thân
Trong bộ bikini, cơ thể của bạn hoàn toàn được phô diễn, vì vậy trước khi đi biển, bạn nên thực hiện liệu pháp lẩy da chết toàn thân

1. Làn da mềm mại

Làn da mịn và mềm mại tuyệt đối cần thiết để tạo nên vẻ đẹp trên bãi biển. Trong bộ bikini, cơ thể của bạn hoàn toàn được phô diễn, vì vậy trước khi đi biển, bạn nên thực hiện liệu pháp lẩy da chết toàn thân. Sử dụng thường xuyên trong một vài tuần, loại sản phẩm này sẽ đảm bảo làn da của bạn tươi tắn và mịn màng.

2. Nhuộm da

Đây là một ý tưởng tốt để có được một chút màu sắc trên da trước khi ra biển. Hiện tại có rất nhiều lựa chọn hiệu quả để có làn da rám nắng. Nếu bạn đang lo lắng về những vết hằn hay tình trạng da sần vỏ cam, bạn nên tới cơ sở chăm sóc thẩm mỹ chuyên nghiệp để cải thiện tình hình.
 
3. Dưỡng ẩm

Hãy nhớ rằng dưới ánh mặt trời, làn da của bạn bị khô rất nhanh, ngay cả khi bạn bôi kem có tác nhân chống nắng cao. Bạn nên mang theo kem dưỡng thể trong túi xách đi biển để có thể sử dụng bất cứ lúc nào thấy cần thiết.

Nên tẩy da chết trước khi đi biển, Làm đẹp, lam dep, bi quyet dep, bi quyet lam dep, kem chong nang, di bien, cham soc toc, bao ve toc
Hãy nhớ rằng dưới ánh mặt trời, làn da của bạn bị khô rất nhanh.

4. Mái tóc khỏe mạnh

Hãy nhớ rằng, mái tóc của bạn cũng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Hầu hết chúng ta quên rằng nó cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi tia UV. Bạn nên giúp tóc khỏi bị khô với một loại sản phẩm có công thức bảo vệ đặc biệt cho tóc hoặc đơn giản là đội mũ rộng vành.
 
5. Kem chống nắng

Điều này là khá rõ ràng. Một loại kem chống nắng tốt là vật cần thiết khi đi biển. Lý tưởng nhất là bạn nên có hai loại: một cho làn da nhạy cảm trên mặt, và một cho cơ thể. Bạn nên chọn dòng sản phẩm có khả năng chịu nước là không cần phải bôi lại sau khi xuống nước.
 
6. Chọn một bộ Bikini tốt

Hãy nhớ rằng một bộ bikini tốt cần đảm bảo các yếu tố: đẹp, không xơ cứng, lỏng lẻo hay kích thích trong khi bạn đang cố gắng thư giãn trên bãi biển. Hãy nhớ để kiểm tra độ thoải mái của bộ bikini bằng cách thử ngồi xuống, đi vòng quanh phòng thử đồ và hơn hết là không cố mua cho dù đó không phải là size của bạn chỉ vì thích kiểu cách và hoạ tiết của bộ đồ bơi đó.

Theo VTV
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nên tẩy da chết trước khi đi biển

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT