Ném xác cha xuống ao thản nhiên nhắn tin đến sáng

Người con cầm mũ bảo hiểm từ trong nhà xông ra thì cùng lúc cha từ bên ngoài lao vào trong khiến ông này bị ngã ngửa, đầu đập vào ghế đá tử vong. Đứa con cõng xác cha thả xuống ao, sau đó về phòng thản nhiên nhắn tin cho bạn bè đến sáng.

Người con cầm mũ bảo hiểm từ trong nhà xông ra thì cùng lúc cha từ bên ngoài lao vào trong khiến ông này bị ngã ngửa, đầu đập vào ghế đá tử vong. Đứa con cõng xác cha thả xuống ao, sau đó về phòng thản nhiên nhắn tin cho bạn bè đến sáng.  

Sự việc xảy ra vào rạng sáng 20/12, ông Võ Văn Hùng (ngụ xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) uống rượu say trở về nhà chửi bới và đập phá đồ đạc trong nhà.

Võ Văn Định (15 tuổi, con trai ông Hùng) kêu ông Hùng yên lặng để cho mọi người ngủ thì giữa hai bố con xảy ra cãi vã. Sau đó Định cầm mũ bảo hiểm từ trong nhà xông ra, cùng lúc ông Hùng từ bên ngoài lao vào trong nhà và hai bên xảy ra xô xát.

Người nhà đã làm lễ mai táng cho ông Hùng

Ông Hùng bị ngã ngửa đập đập vào ghế đá tử vong. Định cõng xác cha mình ra ao nước phía sau nhà thả xuống ao rồi trở về phòng nằm nhắn tin cho bạn bè đến sáng.

Sáng hôm sau Định thú nhận sự việc với người nhà.

Ngày 22/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Thuận đã tạm giữ hình sự đối với Võ Văn Định để điều tra về cái chết của ông Võ Văn Hùng.

Ao nước nơi Định cõng xác cha mình thả xuống

Đây không phải là vụ án mạng đầu tiên mà hung thủ là đứa con do nạn nhân dứt ruột đẻ ra. Trước đó, vì giận cha, một thanh niên hết lần này đến lần khác dùng đủ loại hung khí để tước đoạt mạng sống người đã sinh ra mình.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 11/2, Lê Anh Tuấn (18 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Khánh 2, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) thấy cha mình, ông Lê Văn Lưng (47 tuổi) say rượu nằm ngủ nên lấy chiếc xe gắn máy của gia đình đi chơi.

Đến 14h cùng ngày, ông Lưng thức dậy và kêu em trai Tuấn đi tìm, lấy xe về. Bực tức, một tiếng sau, Tuấn về nhà trả xe và lớn tiếng chửi cha. Được gia đình can ngăn, Tuấn đi uống rượu đến khoảng 16h mới về.

Ngà ngà say, Tuấn về nhà, tiếp tục mắng chửi rồi đi xuống nhà sau, lấy con dao mác lên xông vào đâm cha. Lúc này, ông Hồ Văn Sang (bạn của ông Lưng) đang ở gần đó chạy đến can ngăn và lấy cây mác đem ra sau nhà cất giấu.

Bị tuyên án 17 năm tù giam, nghịch tử giết cha vẫn cười

Hoảng sợ, ông Lưng bỏ sang nhà mẹ ruột ở cách đó khoảng 40m. Không ngừng lại, Tuấn tiếp tục lấy ống bơm xe đạp rượt theo đánh cha. Mặc dù mọi người can ngăn, Tuấn vẫn ngoan cố về nhà lấy 2 con dao Thái Lan rồi qua nhà bà nội tìm ông Lưng để đánh cho hả cơn tức. Tuấn đã đâm ông Lưng 4 nhát làm ông tử vong.

Ngày 10/5/2013, TAND tỉnh Vĩnh Long đưa vụ án giết người ra xét xử lưu động tại huyện Trà Ôn đối với bị cáo Lê Anh Tuấn.

Trước vành móng ngựa, bị cáo Tuấn tỏ ra run sợ chứ không như khi còn ở ngoài đời, cứ nhậu rượu vào là có những hành động trái với luân thường đạo lý. Đôi lúc Tuấn khóc, không biết vì hối hận hành vi tội lỗi của mình hay vì thương nhớ người cha xấu số.

Tuy nhiên, bị cáo Tuấn phạm tội ở độ tuổi vị thành niên nên giảm nhẹ một phần hình phạt. Tòa tuyên án phạt Lê Anh Tuấn 17 năm tù tội “Giết người”. Điều đặc biệt bị cáo đã cười sau khi nghe xong tòa tuyên án.

Theo Đất Việt

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ném xác cha xuống ao thản nhiên nhắn tin đến sáng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT