DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
NATO tập trận quy mô lớn nhất từ sau Chiến tranh Thế giới II
07:00 28/08/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Dưới sự chỉ huy của quân đội Mỹ, trên 1.000 lính dù của NATO gồm các binh sĩ Đức, Hà Lan và Ba Lan đã thực hiện các bài nhảy dù xuống vùng huấn luyện ở miền Nam nước Đức.

ABC: Dưới sự chỉ huy của quân đội Mỹ, trên 1.000 lính dù của NATO gồm các binh sĩ Đức, Hà Lan và Ba Lan đã thực hiện các bài nhảy dù xuống vùng huấn luyện ở miền Nam nước Đức. Đây là một phần trong cuộc tập trận đổ bộ từ trên không lớn nhất ở châu Âu kể từ sau thời kỳ Chiến tranh Lạnh.

CNN: Cuộc tập trận này nằm trong khuôn khổ cuộc tập trận lớn mang tên Phản ứng nhanh của NATO nhằm phô trương khả năng sẵn sàng triển khai các lực lượng chiến đấu đa quốc gia chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày trong mọi tình huống khẩn cấp.

AFP: Tại Romania, có trên 200 lính dù đến từ Italy, Tây Ban Nha và Mỹ tham gia tập trận ở miền Đông nước này, trong khi cuộc tập trận tại Bulgaria diễn ra tại khu vực huấn luyện Novo Selo thuộc tỉnh Sliven. Có tổng số trên 4.800 binh sĩ của 11 nước NATO tham gia vào đợt tập trận Phản ứng nhanh diễn ra đồng thời ở Bulgaria, Đức, Italy và Romania từ 17/8-13/9.

MN (Theo ABC, AFP, CNN)

 

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm