DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
NATO sẽ mở rộng liên minh
14:20 26/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Tại hội nghị Bộ trưởng ngoại giao NATO đang diễn ra tại Brussels, Bỉ, các ngoại trưởng NATO đã nhất trí mở rộng cánh cửa chào đón các quốc gia có ý định gia nhập liên minh này.

Tại hội nghị Bộ trưởng ngoại giao NATO đang diễn ra tại Brussels, Bỉ, các ngoại trưởng NATO đã nhất trí mở rộng cánh cửa chào đón các quốc gia có ý định gia nhập liên minh này.

Đối với 4 quốc gia có nguyện vọng gia nhập NATO gồm Gruzia, Montenegro, Bosnia-Herzegovina và CH Macedonia, các nhà lãnh đạo đã đánh giá lại những tiến bộ đã đạt được và cho biết cuối năm sau NATO sẽ quyết định có kết nạp hay không Montenergo vào tổ chức này. TRong chương trình nghị sự, các ngoại trưởng NATO cho biết sẽ chưa nối lại hợp tác với Nga do chưa thấy những thay đổi của Nga về vấn đề Ukraine.

TH (theo AFP)

 

 

 

 

 

Tin liên quan
NATO họp khẩn cấp về vụ bắt cóc con tin Thổ Nhĩ Kỳ tại Iraq
Các đại sứ NATO đã tiến hành một cuộc họp khẩn cấp theo yêu cầu của Thổ Nhĩ Kỳ để thảo luận về tình hình Iraq, nơi các phiến quân đã bắt 80 công dân Thổ Nhĩ Kỳ làm con tin.
Mỹ, EU, NATO nói gì sau chuyến thăm Crimea của Putin?
Quan chức Mỹ, EU, NATO đồng loạt lên tiến chỉ trích Tổng thống Nga Vladimir Putin sau chuyến thăm đến Crimea mừng Ngày Chiến thắng
NATO tuyên bố tăng cường hiện diện quân sự ở Đông Âu
SKĐS - Tổng Thư ký NATO Anders Rasmussen: NATO sẽ tăng cường hiện diện quân sự ở phía Đông châu Âu cùng vùng biển Baltic và Địa Trung Hải do cuộc khủng hoảng ở Ukraine đang ngày càng căng thẳng.
NATO không có kế hoạch hành động quân sự tại Ukraine
Tổng thư ký Anders Rasmussen khẳng định NATO “không xem xét các lựa chọn quân sự” ở Ukraine, nhưng tập trung vào việc hỗ trợ đồng minh trong công tác phòng thủ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm