DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nano curcumin 250mg từ Học viện Quân Y và lựa chọn cho bệnh nhân ung thư
10:30 27/12/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Học Viện Quân Y đã nghiên cứu và phát triển cho ra đời sản phẩm TPCN Nano ROCORI với thành phần chính từ 4 thảo dược quý tự nhiên hiệu quả trong phòng và giúp giảm tác hại của ung thư đối với con người.

Ứng dụng thành công các nghiên cứu khoa học từ Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam về tác dụng ưu việt của Nano Curcumin 250mg cùng với các nghiên cứu khoa học từ Học Viện Quân Y về tác dụng vượt trội và an toàn của các dược liệu quý như Xạ Đen, Linh Chi, Trinh Nữ Hoàng Cung từ đó các nhà khoa học của Học Viện Quân Y đã cho ra đời sản phẩm TPCN với mong muốn đem lại giải pháp mới cho bệnh nhân đang điều trị ung thư, bệnh nhân sau quá trình xạ trị, hóa trị liệu và những người có nguy cơ mắc bệnh do sống trong môi trường ô nhiễm ở các đô thị lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh khi hàng ngày phải đối mặt với ô nhiễm không khí, nguồn nước và thực phẩm bẩn tràn lan.

Tác dụng ngừa ung thư của Xạ đen đã được nghiên cứu và chứng minh bởi GS Lê Thế Trung - Học Viện Quân Y và được công bố rộng rãi ở nhiều tạp chí, báo cáo khoa học uy tín trong nước và quốc tế và ứng dụng sản xuất thành công sản phẩm Trà Thảo dược Tam Thất Xạ Đen nhiều năm qua, ngày nay xạ đen được phát triển và sử dụng cùng các thành phần thảo dược quý hiếm cho tác dụng vượt trội.

Bên cạnh các tác dụng lớn trong việc giúp bệnh nhân giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị đặc biệt với bệnh nhân mắc bệnh ung thư Gan, Phổi thì sản phẩm còn có tác dụng quan trọng đối với bệnh nhân u xơ tử cung, u nang buồng trứng (nữ giới), u tiền liệt tuyến (nam giới) nhờ thành phần Cao Trinh Nữ Hoàng Cung. Tác dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã được kiểm chứng từ lâu ở nhiều nghiên cứu khoa học mà gần nhất là các công bố của  GS.TS. Trần Đức Thọ, trong đề tài nghiên cứu của mình cho thấy: sau 2 tháng dùng sản phẩm chứa Trinh Nữ Hoàng Cung, nhóm bệnh nhân được nghiên cứu đạt hiệu quả khá và tốt là 89,18%. PGS.TS. Vương Tiến Hoà, trong đề tài nghiên cứu của mình cho thấy: Trinh Nữ Hoàng Cung có hiệu quả điều trị đối với bệnh nhân u xơ tử cung (đặc biệt là đối với u xơ tử cung có kích thước từ 6 cm trở xuống) với hiệu quả điều trị đạt 79,5%.

Hình ảnh: Cây Trinh Nữ Hoàng Cung

Với công thức đột phá mới, sản phẩm là lựa chọn hiệu quả cho những người đang phải sống và làm việc trong môi trường độc hại bằng cách sử dụng để phòng ngừa hàng ngày. Sản phẩm giúp giảm các tác dụng phụ của người đã qua hóa trị, xạ trị và có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị khi mắc bệnh dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Với việc ra đời sản phẩm về ung thư chất lượng cao Nano ROCORI từ các thành phần quý Linh Chi, Trinh Nữ Hoàng Cung, Nano Curcumin, Xạ đen, các nhà khoa học Học Viện Quân Y hy vọng sẽ góp phần đem lại giải pháp mới cho bệnh nhân ung thư đang phải đối mặt với căn bệnh hiểm ác này đồng thời giúp nhân dân phòng ngừa ung thư bằng cách sử dụng thường xuyên.

Tư vấn bởi chuyên gia: 0966612235

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Tin liên quan
Bước tiến trong điều trị ung thư tiền liệt tuyến
SKĐS - Tia laser đỏ và thuốc điều chế từ vi khuẩn lấy từ đáy biển tiêu diệt tế bào ung thư giúp nhiều bệnh nhân không phải cắt bỏ tiền liệt tuyến.
Ăn nhiều mỡ dễ bị ung thư
SKĐS - Từ trước đến nay, người ta cho rằng đường là nguồn năng lượng giúp cho ung thư có thể di căn. Thế nhưng kết quả nghiên cứu gần đây lại tìm thấy bằng chứng chất béo mới là thủ phạm thúc đẩy ung thư di căn.
Tin chân bài
Bình luận
  • Đức Thịnh (thinhdn@gmail.com)
    Mình ở Đà Nẵng mua hàng thì gọi số đó tư vấn à?
  • Hoài Đức (hoaiduc9x@gmail.com)
    Có thể mua ở đâu sp này dc? em mún mua cho ông. Gọi e số 0983477209
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm