Nàng Rose phim “Titanic” gặp rắc rối vì phát ngôn

Kate Winslet vướng rắc rối, khi nhóm đòi đấu tranh cho quyền lợi người cha đối với con cái sau ly hôn “Fathers4Justice” định sử dụng phát ngôn của cô trong chiến dịch quảng cáo mới. Nữ diễn viên này vừa sinh con thứ 3 với người chồng thứ 3.

Kate Winslet vướng rắc rối, khi nhóm đòi đấu tranh cho quyền lợi người cha đối với con cái sau ly hôn “Fathers4Justice” định sử dụng phát ngôn của cô trong chiến dịch quảng cáo mới. Nữ diễn viên này vừa sinh con thứ 3 với người chồng thứ 3.

Do Kate  Winslet có 3 đứa con từ 3 người chồng khác nhau nên nhiều người từng mô tả đó là “3X3”. Trong một lần phỏng vấn với tạp chí Vogue trước khi sinh con, Kate không hài lòng kiểu so sánh này. Cô nói: “Mọi người từng nói “ồ, trời ơi! Những đứa trẻ tội nghiệp!” Nhưng họ chẳng hiểu gì nên mới nói thế. Các con luôn ở bên tôi, chúng không cần phải di chuyển tới lui kiểu 50/50 thời gian chia sẻ giữa cha và mẹ mà luôn luôn sống cùng tôi”.

Kate rạng rỡ lúc mang thai
Kate và người chồng thứ ba

Sự khẳng định này của một siêu sao như Kate hẳn nhiên gây tác động mạnh trên các phương tiện truyền thông và gây rắc rối cho cô. Nhóm Fathers4Justice lên kế hoạch sử dụng câu nói của cô trong chiến dịch quảng cáo mới của họ. Hẳn nhiên, họ sẽ sử dụng kiểu tấn công, chống lại cô bởi đây là nhóm đòi quyền lợi cho người cha được lui tới, chăm sóc con cái sau khi ly hôn. Theo đó, Fathers4Justice dự định sẽ đăng câu nói của Kate cùng hình ảnh của cô và bên dưới sẽ là dòng chữ in đậm: “Kate, mọi đứa trẻ đều có quyền ở bên cha của chúng trong Giáng sinh này!”.

Luật sư của Kate Winslet lên tiếng dọa sẽ khởi kiện nhóm sau khi biết được kế hoạch trên.

Fathers4Justice nói họ cũng đã liên lạc với chồng cũ của Kate là Sam Mendes. Đạo diễn phim này đã nói rằng ông ủng hộ quyền được làm cha còn người chồng trước nữa của Kate năm 2004 cũng nói rằng ủng hộ nhóm này và bộc bạch nhiều tháng không gặp được con gái Mia.

Nhóm nhân viên pháp lý của Kate đã gửi lá thư phản ứng với Fathers4Justice, nói rõ rằng đó là hành động sai lầm nghiêm trọng và nói xấu cô. Tuy nhiên, phía Fathers4Justice vẫn quyết thực hiện quảng cáo trên.

“Chúng tôi tin nội dung trong quảng cáo không có gì sai lầm, quá đáng, chỉ phản ánh ý kiến của mình về phát ngôn của cô ấy. Trong quảng cáo, chúng tôi không bình luận gì về thỏa thuận cá nhân giữa Kate và những người cha của con cô ấy!” - đại diện của Fathers4Justice nói.

Kate và chồng đầu tiên
Và người chồng thứ hai

 Theo Daily Mail

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nàng Rose phim “Titanic” gặp rắc rối vì phát ngôn

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA