DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nâng ngực dễ gây bất ổn về tâm lý
15:10 17/08/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong nhiều năm qua, phẫu thuật nâng ngực trở thành một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến. Nâng ngực được ưa chuộng thứ hai, chỉ đứng sau hút mỡ. Và những tác hại nghiêm trọng mà nó để lại thì không hề nhỏ.

Nghiện phẫu thuật nâng ngực có mối liên quan mật thiết đến các chứng bệnh về tâm lý và biếng ăn.

Các nhà nghiên cứu đã dựa trên giấy chứng tử của 3.527 phụ nữ Thụy Điển, những người đã từng trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực từ năm 1965 đến năm 1993. Qua đó họ thấy rằng, những người này có xu hướng mắc các bệnh về tâm lý và có ý nghĩ muốn tự tử cao hơn những người không làm phẫu thuật.

Tiến sĩ Loren Lipworth thuộc Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt cho biết, một số người nâng ngực từ 3 lần trở lên lý do vì hầu hết họ rất tự ti về ngoại hình của mình. Đó là nguyên nhân vì sao họ “nghiện” phẫu thuật. Càng phẫu thuật lại càng thấy không ổn, tâm lý đó dễ kéo theo trạng thái tinh thần chán nản. Vì vậy, tiến sĩ Loren khuyến cáo thêm rằng: “ Các bác sĩ phẫu thuật nên quan tâm đến khách hàng của mình hơn sau phẫu thuật để sớm phát hiện những bất ổn về tâm lý.”

Tuy nhiên, họ cũng phát hiện ra những phụ nữ từng nâng ngực nhiều lần không có xu hướng chết vì một số căn bệnh ung thư như ung thư vú, mà họ lại có xu hướng chết vì những căn bệnh có liên khác như ung thư phổi, hay các bệnh về đường hô hấp

Tuổi nào 'chuyện ấy' phong độ nhất? Tuổi nào "chuyện ấy" phong độ nhất? 4 cách hàn gắn hôn nhân vô cùng hữu hiệu 4 cách hàn gắn hôn nhân vô cùng hữu hiệu 8 lý do khiến “cực khoái” tốt cho sức khỏe 8 lý do khiến “cực khoái” tốt cho sức khỏe

 

(Theo DNVN)

Tin liên quan
Hành trình nâng ngực đau đớn của người mẫu nội y
Bộ ảnh chi tiết dưới đây không chỉ miêu tả quy trình nâng ngực mà còn cho thấy sắc thái sợ hãi, đau đớn của người mẫu nội y quyết làm đẹp.
Nỗi niềm cay đắng của những phụ nữ đi nâng ngực
Mong muốn được sở hữu vòng một căng đầy là niềm mơ ước của hầu hết phụ nữ nên họ đã tìm mọi biên pháp để biến mơ ước đó thành hiện thực. Tuy nhiên, không ít trường hợp phải lĩnh đủ hậu quả cay đắng cho điều này.
Nâng ngực một ngày - Trào lưu làm đẹp mới ở Mỹ
Xu hướng thẩm mỹ không dao kéo này đang rất thịnh hành tại Mỹ bởi nó giúp phụ nữ có được khuôn ngực đẫy đà trong 24 tiếng mà không phải chịu bất kỳ đau đớn nào.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm