Nâng cao kỹ năng an toàn phòng cháy chữa cháy nhà cao tầng

Suckhoedoisong.vn - Các kỹ năng thoát nạn, cứu nạn, sử dụng phương tiện chữa cháy sẽ được diễn tập tại triển lãm quốc tế và tọa đàm về an toàn PCCC khu công nghiệp và nhà cao tầng tại Hà Nội.

Kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam và hưởng ứng kỷ niệm 15 năm “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy” (4/10/1961 - 4/10/2016), Cục Cảnh sát PCCC và CNCH sẽ phối hợp với các đơn vị tổ chức Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật & Phương tiện Phòng cháy chữa cháy tổ chức từ 21- 24/9 tại Hà Nội nhằm góp phần giải quyết tình trạng và nguy cơ cháy nổ.

 

Nang-cao-ky-nang-an-toan-phong-chay-chua-chay-nha-cao-tang

Trên địa bàn TP Hà Nội, số vụ cháy nổ trung bình mỗi năm có khoảng 200 vụ cháy lớn và gần 700 sự cố cháy, gây thiệt hại về người và tài sản. Bên cạnh đó tình trạng các trụ sở, các công trình cao tầng thiếu trang bị về phòng cháy chữa cháy còn phổ biến, đặc biệt đối với các chung cư tái định cư. Đáng nói là, thực tế này đã xảy ra từ lâu nhưng đến nay chưa được khắc phục.

Tại triển lãm này,Cục Cảnh sát PCCC và CNCH sẽ tổ chức 2 cuộc Tọa đàm quốc tế về An toàn PCCC khu công nghiệp và An toàn PCCC nhà cao tầng. Cùng với đó, các kỹ năng thoát nạn, cứu nạn, sử dụng phương tiện chữa cháy sẽ được các chuyên gia về an toàn phòng cháy hướng dẫn và thực hành tại đây.

Vũ Ly

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT