Nam thanh niên tự thiêu ngay trước ngày cưới

Anh Q. thuê phòng trong khách sạn, khóa trái cửa rồi dùng xăng tưới lên người, châm lửa đốt. Sự việc chỉ được phát hiện khi có chuông báo cháy vang lên.
Anh Q. thuê phòng trong khách sạn, khóa trái cửa rồi dùng xăng tưới lên người, châm lửa đốt. Sự việc chỉ được phát hiện khi có chuông báo cháy vang lên.
 
Nam thanh niên tự thiêu ngay trước ngày cưới 1
 Khách sạn M.A, nơi anh Q. tự thiêu
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều 27/4, nhân viên khách sạn M.A (phường 15, quận Tân Bình) nghe tiếng chuông báo cháy hú inh ỏi. Qua hệ thống cameraphát hiện khói bốc ra từ căn phòng do anh N.V.Q. (25 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) thuê nằm trên lầu 3 của khách sạn.

Nhiều người nhanh chóng tiếp cận hiện trường nhưng căn phòng đã bị khóa trái cửa nên không thể xông vào. Lực lượng bảo vệ dân phố gần đó nhanh chóng đến hiện trường. Khi cánh cửa phòng được mở tung, mọi người chứng kiến cảnh anh Q. nằm bất động trên nền nhà, cơ thể cháy đen, lửa đang cháy bén vào những vật dụng trong phòng nghỉ. Đám cháy được dập tắt ngay sau đó nhưng người thanh niên tử vong.

Công an quận Tân Bình cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt xử lý việc việc. Đến 19h cùng ngày thi thể anh Q. được chuyển đi khám nghiệm tử thi. Do vụ tự thiêu xảy ra trong khách sạn M.A nằm ngay gần chợ Tân Sơn nên thu hút hàng trăm người hiếu kỳ tới theo dõi vụ việc.

Được biết chỉ còn một ngày nữa là anh Q. tổ chức đám cưới.
 
Theo Dân trí
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nam thanh niên tự thiêu ngay trước ngày cưới

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT