• Đẩy lùi chứng xuất tinh chậm

  Nam học
  Đẩy lùi chứng xuất tinh chậm
  SKĐS - Trong khi nhiều quý ông lao đao vì nỗi khổ “chưa đến chợ đã hết tiền” thì cũng không ít người khóc dở vì muốn xuất tinh mà không được. Xuất tinh chậm là gì? Có hay không biện pháp khắc phục vấn đề trên?
 • 10 cách tự nhiên tăng testosterone

  Nam học
  testosterone
  SKĐS - Liệu có cách nào để tăng testosterone một cách tự nhiên? Những gì bạn ăn sẽ có tác động rất lớn đến sức khỏe của bạn, tương tự lối sống của bạn cũng sẽ giúp bạn có sức khỏe hoặc ngược lại gây nên bệnh tật. Hãy đọc bài viết này để có thông tin hữu ích mà bạn quan tâm nhé!
 • Sinh dục - tiết niệu xa hay gần?

  Nam học
  tiết niệu,quan hệ tình dục,suy thận có được quan hệ tình dục
  SKĐS - Tiết niệu và sinh dục là hai hệ thống hoàn toàn khác nhau về cấu tạo, chức năng cũng như hoạt động sinh lý.
 • Nho, nghệ và táo giúp tiêu diệt tế bào ung thư tiền liệt tuyến

  Món ăn - bài thuốc
  tế bào ung thư
  SKĐS - Hợp chất trong vỏ táo có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt khi kết hợp với các hợp chất từ ​​nho đỏ hoặc nghệ.
 • Phòng ngừa biến chứng do viêm quy đầu

  Nam học
  SKĐS - Quy đầu là đầu nhạy cảm và cương cứng được của dương vật. Quy đầu được bao bọc toàn phần hay bán phần bởi bao quy đầu. Quy đầu cũng là bộ phận dễ bị viêm nhiễm và cần được phát hiện, điều trị kịp thời.
 • Dấu hiệu nhận biết tinh dịch loãng

  Nam học
  Dấu hiệu nhận biết
  SKĐS - Sức khỏe sinh sản của quý ông thể hiện rất rõ qua chất lượng tinh dịch. Đôi khi chỉ một dấu hiệu nhỏ bị bỏ qua cũng có thể sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.
 • Di tinh, mộng tinh khi nào là bệnh lý?

  Nam học
  SKĐS - Di tinh, mộng tinh là một phản ứng tất yếu của sinh lý cơ thể ở phái nam khi các cơ quan sinh dục phát triển hoàn thiện.
 • Khi đàn ông... hồi xuân

  Nam học
  đàn ông,hồi xuân
  SKĐS - Đời sống kinh tế tốt hơn có tác động tích cực đến sức khoẻ tình dục khiến đàn ông thời nay trẻ hơn cha anh, được tung hoành trên “võ đài tình dục” thêm 5 năm trước khi “rửa tay gác kiếm” - Đó là giai đoạn hồi xuân của quý ông.
 • Những trục trặc khi testosteron suy giảm

  Nam học
  SKĐS - Hormon testosteron rất quan trọng với đàn ông. Có thể nói testosteron là nhiên liệu cho bộ máy sinh sản của nam giới hoạt động...
 • Suy tinh hoàn dễ gây vô sinh

  Nam học
  tinh hoàn,suy tinh hoàn
  SKĐS - Bệnh suy tinh hoàn là một trong những bệnh gây vô sinh ở nam giới. Vì tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh trùng nên khi tinh hoàn bị suy đồng nghĩa với việc số lượng và chất lượng tinh trùng giảm, thậm chí có thể dẫn đến tinh trùng bị yếu hoặc chết nên khả năng vô sinh rất cao nếu không tiến hành điều trị kịp thời.
 • Giải toả nỗi lo tinh hoàn lệch

  Nam học
  tinh hoàn lệch
  SKĐS - Nhiều người hoang mang khi vô tình phát hiện hai tinh hoàn của mình không bằng nhau - một bên to một bên nhỏ. Thực ra sẽ không nguy hiểm nếu sự chênh lệch không quá lớn nhưng đáng lo là tình trạng bên thấp bên cao. Vậy nguyên nhân lệch tinh hoàn do đâu?
 • Viêm niệu đạo ở nam giới phần lớn do vi khuẩn

  Nam học
  nam giới
  Viêm niệu đạo ở nam giới (người đã trưởng thành) do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó do vi khuẩn chiếm một tỉ lệ đáng kể.
 • Chủ động ngừa ung thư dương vật

  Nam học
  ung thư dương vật,ngừa ung thư
  SKĐS - Tuy y học đã có nhiều tiến bộ trong điều trị các bệnh nan y nhưng ung thư vẫn là nỗi ám ảnh với nhiều người. Ung thư dương vật là bệnh ít gặp ở nam giới, nhưng hậu quả của nó thì thật đáng ngại. Đây là tình trạng bệnh lý đặc biệt nghiêm trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản và chất lượng sống của nam giới.
 • Xuất tinh ra máu có gây hiếm muộn?

  Nam học
  hiếm muộn,xuất tinh
  SKĐS - Có rất nhiều nguyên nhân có thể được nhắc tới khi bạn có dấu hiệu xuất tinh ra máu như viêm túi tinh, viêm đường dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo...
 • Đàn bà cứ việc... uống thuốc một mình

  Nam học
  uống thuốc
  SKĐS - Câu thành ngữ miêu tả tình trạng vượt cạn của chị em, chẳng ngờ cũng đúng cả trong lĩnh vực... tránh thai.
 • Những thói quen khiến “cậu nhỏ” đuối dần

  Nam học
  SKĐS - Ngoài nguyên nhân do tuổi tác, tâm lý, bệnh tật thì có những thói quen hàng ngày tưởng như vô hại lại đang ảnh hưởng trực tiếp đến “sức chiến đấu” của “cậu nhỏ” khiến “cậu” ngày càng yếu dần.
 • Dương vật tiết mủ, dấu hiệu không được bỏ qua

  Nam học
  dấu hiệu
  SKĐS - Dương vật tiết ra mủ là một trong những dấu hiệu không phải hiếm gặp, thường gặp ở nam giới trẻ tuổi đã có sinh hoạt tình dục, khiến họ không khỏi lo lắng.
ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA