Nam điều dưỡng trả lại ví tiền cho người nhà bệnh nhân

Suckhoedoisong.vn - Điều dưỡng Phạm Văn Hùng cùng kíp trực tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện E Trung ương đã nhặt được một chiếc ví trong đêm trực và trả lại người đánh mất.

Theo đó, Điều dưỡng Phạm Văn Hùng cùng kíp trực tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện E Trung ương đã nhặt được một chiếc ví trong đó có: 1 thẻ ATM, 5.959.000 đồng, 1 hóa đơn bán hàng, 1 thẻ bảo hành Ipad, 4 vỏ phòng bì (không có tiền)...

Ngay sau khi nhặt được của rơi, điều dưỡng Phạm Văn Hùng báo với lãnh đạo khoa và phòng Công tác xã hội để trả lại cho người đánh mất.

Tuy nhiên, do có người liên hệ đến nhận nhưng không xuất trình được bất cứ giấy tờ tùy thân nào nên điều dưỡng Hùng đã chuyển toàn bộ tài sản trên cho Phòng Công tác xã hội với mục đích: khi chủ nhân chiếc ví xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân chứng minh nhân thân thì phòng Công tác xã hội sẽ trao trả tài sản cho người bị mất.

ThS. Lưu Hoàng Linh – Phó phòng Công tác xã hội đã trao lại số tài sản cho anh Tuấn.


Đến 16h30 ngày 25/2/2019, anh Đinh Thanh Tuấn (28 tuổi, ở Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã tới Phòng Công tác xã hội để nhận lại tài sản đã mất. Thay mặt nhóm y bác sĩ Bệnh viện nhặt được của rơi, ThS. Lưu Hoàng Linh – Phó phòng Công tác xã hội đã trao lại số tài sản cho anh Tuấn.

Nhận được số tài sản nói trên, anh Đinh Thanh Tuấn không giấu được niềm xúc động và vui mừng trước sự quan tâm, chu đáo của các cán bộ viên chức y tế Bệnh viện E. Anh Đinh Thanh Tuấn chia sẻ trong lá thư cảm ơn gửi các thầy thuốc Bệnh viện E: “Trong lúc chăm sóc con khi cấp cứu, tôi đã sơ suất đánh rơi mất ví bên trong có tiền và một số giấy tờ quan trọng kể trên. Rất may mắn cho tôi là tài sản của tôi đã được các y bác sĩ của Bệnh viện E nhặt được và trao cho Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện…”.

Qua thư, anh Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng, cũng như các cán bộ y tế của Bệnh viện E đã giúp đỡ, tạo điều kiện để anh nhận lại được số tài sản đã mất.

D.Hải

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT