DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mỹ trấn an về nguy cơ hạt nhân ở Triều Tiên
AP - 16:33 23/04/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mặc cho những căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên ngày càng dâng cao , mới đây Phó Tổng thong Mỹ Mike Pence cho rằng, mối quan hệ ngày càng cải thiện giữa Mỹ và Trung Quốc có khả năng phi hạt nhân hóa trên bán đảo Triều Tiên một cách hòa bình.

Mặc cho những căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên ngày càng dâng cao , mới đây Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cho rằng,  mối quan hệ ngày càng cải thiện giữa Mỹ và Trung Quốc có khả năng phi hạt nhân hóa trên bán đảo Triều Tiên một cách hòa bình.

Phó Tổng thong Mỹ Mike Pence

Bởi Trung Quốc – từng rất ủng hộ CHDCND Triều Tiên - đang gây sức ép để “đạt được mục tiêu là một bán đảo Triều Tiên không có vũ khí hạt nhân bằng các biện pháp hòa bình”, ông Pence nói.  Trong khi đó, ngoài thực địa, Mỹ vẫn điều tàu sân bay tới vùng biển ngoài khơi bán đảo Triều Tiên, mặt khác Bình Nhưỡng liên tục đưa ra cảnh báo sẽ tiến hành một cuộc “tấn công chưa từng có” trong thời gian tới.

 

 

 

AP

(Theo Reuters)

Tin chân bài
Nếu Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa, Mỹ có hành động?
SKĐS - Sau vụ phóng tên lửa của CHDCND Triều Tiên, cộng đồng quốc tế đã bày tỏ sự lo ngại về một cuộc đối đầu quân sự có nguy cơ xảy ra. Tuy nhiên khi cả 2 “cái đầu” cùng nóng thì chưa biết đến khi nào thế giới thôi bất an về nguy cơ xảy ra cuộc đối đầu hạt nhân.
Mỹ sử dụng công nghệ máy tính “hạ” tên lửa của Triều Tiên?
SKĐS - Trên trang truyền thông uy tín BBC của Anh đưa tin, vụ phóng tên lửa của CHDCND Triều Tiên hôm 16/4 thất bại là do Mỹ đã can thiệp bằng công nghệ máy tính.
Tên lửa Triều Tiên phát nổ ngay khi rời bệ phóng
Quân đội Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã tiến hành phóng thử tên lửa vào sáng nay tại khu vực gần thành phố Sinpo thuộc bờ biển phía đông nước này nhưng vụ thử nghiệm được cho là đã thất bại. Các nguồn tin cho biết tên lửa đã phát nổ ngay sau khi rời bệ phóng.
Răn đe Triều Tiên Mỹ trở lại với chính sách can dự toàn cầu?
SKĐS - Nếu như chính quyền Mỹ áp dụng chiến thuật tấn công vào Syria hôm 6/4 khiến dư luận bất ngờ, thì câu hỏi: liệu Mỹ có tấn công phủ đầu Triều Tiên hay không ?
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm