Mỹ Tâm, Thu Phương 'rụng rời' vì ca nương xinh đẹp

Kiều Anh hát hay đến mức huấn luyện viên không còn gì để khen.

Tối 24/5, tập 3 vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt lên sóng. Bốn huấn luyện viên tiếp tục tìm kiếm các giọng ca xuất sắc. Trong đêm này, khán giả được thưởng thức giọng hát của các thí sinh Trần Thị Tố Ny, Nguyễn Quốc Đạt, Nguyễn Kiều Anh... Đặc biệt, tiết mục cuối cùng của Nguyễn Kiều Anh đã làm 4 huấn luyện viên "rụng rời" vì giọng hát quá đẹp, quá ấn tượng.

Nguyễn Kiều Anh, 21 tuổi đến từ Hà Nội trình bày ca khúc Rơi. Cô có giọng hát trong trẻo, ma mị. Thu Phương lập tức bấm chọn sau câu hát đầu tiên, tiếp đó là Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Các huấn luyện viên đứng dậy chúc mừng Kiều Anh sau phần trình diễn. Thu Phương khen, cô gái này có kỹ thuật thanh nhạc quá tốt, hình thức đơn giản mà đỉnh cao và chị chờ giọng ca này từ lâu lắm rồi. Tuấn Hưng thì bất ngờ vì người quen đi thi The Voice với một ca khúc nhạc nhẹ, vì đây là giọng ca hát ả đào xuất sắc ở Hà Nội. Mr. Đàm thì khen, bài thi của Kiều Anh là bản ghi âm hoàn hảo, ấn tượng. Mỹ Tâm lại không tưởng tượng được có một giọng hát đẹp đến vậy, ngay cả chị cũng không làm được. Các huấn luyện viên đều cố gắng thuyết phục ca nương Kiều Anh về đội của mình, thậm chí tranh cãi quyết liệt.

Nguyễn Kiều Anh, 21 tuổi đến từ Hà Nội trình bày ca khúc 'Rơi'. Cô có giọng hát trong trẻo, ma mị. Thu Phương lập tức bấm chọn sau câu hát đầu tiên, tiếp đó là Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Các huấn luyện viên đứng dậy chúc mừng Kiều Anh sau phần trình diễn (xem video).

 

Thu Phương khen, cô gái này có kỹ thuật thanh nhạc quá tốt, hình thức đơn giản mà đỉnh cao và chị chờ giọng ca này từ lâu lắm rồi. Tuấn Hưng thì bất ngờ vì người quen đi thi The Voice với một ca khúc nhạc nhẹ, vì đây là giọng ca hát ả đào xuất sắc ở Hà Nội. Mr. Đàm thì khen, bài thi của Kiều Anh là bản ghi âm hoàn hảo, ấn tượng. Mỹ Tâm lại không tưởng tượng được có một giọng hát đẹp đến vậy, ngay cả chị cũng không làm được. Các huấn luyện viên đều cố gắng thuyết phục ca nương Kiều Anh về đội của mình, thậm chí tranh cãi quyết liệt. Tuy nhiên, Kiều Anh về đội Thu Phương vì chị bấm chọn cô đầu tiên.

Thu Phương khen, cô gái này có kỹ thuật thanh nhạc quá tốt, hình thức đơn giản mà đỉnh cao và chị chờ giọng ca này từ lâu lắm rồi. Tuấn Hưng thì bất ngờ vì 'người quen' đi thi The Voice với một ca khúc nhạc nhẹ, vì đây là giọng ca hát ả đào xuất sắc ở Hà Nội. Mr. Đàm thì khen, bài thi của Kiều Anh là bản ghi âm hoàn hảo, ấn tượng. Mỹ Tâm lại không tưởng tượng được có một giọng hát đẹp đến vậy, ngay cả chị cũng không làm được. Các huấn luyện viên đều cố gắng thuyết phục ca nương Kiều Anh về đội của mình, thậm chí tranh cãi quyết liệt. Tuy nhiên, Kiều Anh về đội Thu Phương vì chị bấm chọn cô đầu tiên.

 

1-nguyenquynhnhu-JPG-1966-1432477684.jpg

Nguyễn Quỳnh Như 22 tuổi đến từ TP HCM mở màn tập 3. Cô biểu diễn ca khúc 'Hallelujah I love him so'. Cô có giọng hát khỏe khoắn, biểu diễn ngẫu hứng, tinh nghịch. Huấn luyện viên Tuấn Hưng là người đầu tiên bấm chọn Quỳnh Như, tiếp đó là Thu Phương.

Mr. Đàm khen cô có cột hơi và cách xử lý bản lĩnh. Mỹ Tâm cũng ấn tượng về giọng hát này, nhưng cô thấy Thu Phương, Tuấn Hưng phù hợp với Quỳnh Như hơn. Trong khi đó Tuấn Hưng chia sẻ, Quỳnh Như xinh đẹp, hát hay nhưng anh còn có thể giúp cô nhấn nhá tốt hơn. Thu Phương thì rất thích Quỳnh Như ở chỗ tự nhiên, thoải mái, chủ động và kiểm soát được giọng hát. Song, nếu Quỳnh Như về với đội Thu Phương, chị sẽ giúp đỡ thí sinh này nhiều hơn về độ sâu trong cách hát. Sau một lúc đắn đo, Quỳnh Như chọn về đội Thu Phương.

2-tranthilan-JPG-5968-1432478575.jpg

Trần Lan, một nhân viên văn phòng, trình bày ca khúc 'Anh'. Cô sở hữu giọng hát cao, nghe khá tình cảm. Tuấn Hưng là người đầu tiên bấm chọn, tiếp đó là Thu Phương. Tuấn Hưng nhận xét, anh 'cảm' ngay từ khi nghe Trần Lan hát câu đầu tiên. Mỹ Tâm khen Lan có quãng giọng rộng và giọng hát hay, hợp với Thu Phương. Mr. Đàm thì thấy phần đầu Lan hơi loạng choạng, bù lại phần sau xử lý tốt. Thu Phương chia sẻ, chị muốn giúp Lan hát nội tâm và quyết liệt hơn. Trần Lan quyết định về đội Thu Phương vì cô yêu mến chị từ lâu .

3-phamtiendat-JPG-9139-1432479285.jpg

Phạm Tiến Đạt trình bày ca khúc 'Chơi vơi tôi ru tôi'. Giọng hát của anh mạnh mẽ, quyết liệt, nghe có chút ma mị. Song, Thu Phương khuyên anh không nên hát kiểu gào thật to mà cần hát cách khác.

4-nguyenquocdat-JPG-6693-1432479408.jpg

Nguyễn Quốc Đạt 21 tuổi đến từ Hải Phòng thể hiện 'Chờ em trong đêm'. Mỹ Tâm cho rằng Quốc Đạt hát hơi bị hời hợt và chênh phô. Tuy không có ai bấm chọn, Quốc Đạt chỉ muốn được ôm thần tượng là Tuấn Hưng.

 

5-trandangquang-JPG-6646-1432479897.jpg

Trần Đăng Quang 20 tuổi, biểu diễn ca khúc 'Back at one'. Anh có giọng hát điêu luyện, cuốn hút. Tuấn Hưng vừa nghe vài câu đã xoay ghế chọn. Mỹ Tâm khen Quang hát hay nhưng cần để ý một chút về ngân rung .

6-tranthitony-JPG-6907-1432480167.jpg

Một 'người cũ' của The Voice 2012 là Trần Thị Tố Ny trở lại với hình ảnh xinh đẹp, hấp dẫn hơn. Cô gái 22 tuổi chọn ca khúc 'Rời - Love me like you do' để chinh phục các huấn luyện viên. Cô hát nhẹ nhàng, tình cảm. Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên bấm chọn Tố Ny, tiếp đó là Mỹ Tâm. Mr. Đàm nhận ra 'người quen'. Anh đánh giá Tố Ny hát hay hơn, xử lý tốt, tròn trịa. Tuấn Hưng thì nhận xét, Tố Ny hát không có cao trào. Thu Phương khuyên, Tố Ny nên hát đắm đuối, 'vuốt ve' hơn. Trong khi đó, Mỹ Tâm hào hứng vì Tố Ny hoàn hảo, vừa xinh đẹp, hát hay lại cùng quê cô. Trần Thị Tố Ny quyết định chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng .

7-nguyenngoclinhtrang-JPG-8447-143248080

Nguyễn Ngọc Linh Trang, một dược sĩ 24 tuổi đến từ Cần Thơ, chọn ca khúc 'Điều ngọt ngào nhất' để đi thi. Cô sở hữu giọng hát dày, ấm áp. Mỹ Tâm quyết định bấm chọn Linh Trang ở câu cuối cùng vì đợi mãi không thấy Thu Phương chọn. Mỹ Tâm khen Linh Trang hát đầy cảm xúc, rung tuyệt vời và có ngoại hình đẹp.

8-nguyenhoangdung-JPG-8375-1432481211.jp

Nguyễn Hoàng Dũng 19 tuổi đến từ Hà Nội, trình bày ca khúc 'Mùa yêu đầu'. Anh hát tình cảm, luyến láy điêu luyện. Tuấn Hưng bấm chọn đầu tiên. tiếp đó là Mỹ Tâm và Thu Phương xoay ghế cùng lúc trong khi Mr. Đàm đợi đến phút cuối mới bấm. Mỹ Tâm khen, Dũng mới 19 tuổi mà hát sâu sắc, đầy trải nghiệm. Tuấn Hưng thì khen chàng trai này hát quá hay, quá tuyệt vời. Mr. Đàm và Mỹ Tâm nhận thấy Dũng hát một số chỗ mang dáng dấp của Tuấn Hưng. Thu Phương đi thẳng lên sân khấu thay sự bày tỏ tình cảm chị dành cho Hoàng Dũng. Chị đề nghị Dũng hát ngay lập tức với chị. Nguyễn Hoàng Dũng đắn đo một lúc rồi quyết định chọn Thu Phương.

9-truongny-JPG-7809-1432482400.jpg

Trương Ny, 26 tuồi và là kiến trúc sư đến từ Huế, trình bày 'Chỉ còn lại tình yêu'. Anh có quãng giọng cao, hao hao Bùi Anh Tuấn ở những nốt cao. Mỹ Tâm, Tuấn Hưng thay nhau bấm chọn ở câu cuối cùng của bài hát. Mỹ Tâm thích Trương Ny hát ở những nốt chuyển. Mr. Đàm khen giọng Ny nam tính, thiếu một chút tình cảm. Tuấn Hưng thích Trương Ny ở chỗ duy trì được cảm xúc từ đầu đến cuối bài hát. Trương Ny chọn về đội Mỹ Tâm.

10-nguyenthithuyllinh-JPG-8373-143248240

Nguyễn Thị Thùy Linh đến từ Hà Nội, thể hiện 'One moment in time' bằng giọng hát khỏe khoắn, cao vút. Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng lần lượt bấm chọn. Tuấn Hưng nhận xét, bài hát rất khó nhưng Thùy Linh hát quá tốt. Thùy Linh quyết định chọn về đội Đàm Vĩnh Hưng vì hâm mộ anh từ lâu (xem video).

Hân Quy

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 

(Theo Ngôi sao)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT