DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mỹ: Phe Cộng hòa phản đối thỏa thuận hạt nhân Iran
14:30 23/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn- 3 Bộ trưởng Mỹ sẽ cùng tham gia cuộc điều trần trước Quốc hội về việc Mỹ đạt thỏa thuận hạt nhân với Iran.

Hàng nghìn người Mỹ đã xuống đường biểu tình yêu cầu Quốc hội Mỹ bỏ phiếu bác bỏ thỏa thuận ​hạt nhân Iran. Theo thỏa thuận, Mỹ sẽ ý dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt kinh tế chống Iran để đổi lấy các biện pháp ngăn chặn Tehran chế tạo vũ khí hạt nhân. Những người phản đối thỏa thuận hạt nhân Iran cho rằng thỏa thuận này đe dọa đến sự an toàn của người dân Mỹ và họ “sẽ làm mọi việc để ngăn chặn thỏa thuận này”. Trong ngày 23/7, Ngoại trưởng John Kerry, Bộ trưởng Tài chính Jack Lew và Bộ trưởng Năng lượng Ernest Moniz sẽ cùng ra điều trần trước Quốc hội về thỏa thuận với Iran.

HY (Theo reuters)

 

 

Tin liên quan
Chương trình cấm vận Iran sắp khép lại
SKĐS - Hiệp ước hạt nhân mà 6 cường quốc đạt được với Iran được coi là thỏa hiệp lịch sử, đánh dấu một sự xích lại gần ngoạn mục giữa Teheran và Washington...
Các nhà đầu tư nước ngoài sẽ ồ ạt vào Iran
SKĐS - Việc ký được thỏa thuận hạt nhân với các cường quốc sau hơn một thập kỷ đọ sức căng thẳng với phương Tây là một thành công lớn của Iran.
LHQ thông qua thỏa thuận hạt nhân Iran
SKĐS- LHQ vừa thông qua thỏa thuận về chương trình hạt nhân giữa Iran và nhóm P5+1.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm