Mỹ phẩm cao cấp Việt Bebes

Suckhoedoisong.vn - Được nghiên cứu, thử nghiệm, chiết xuất từ các bác sĩ và chuyên gia da liễu của nước ta trên chính làn da người Việt. BEBES ra đời là bước đột phá trong ngành hóa mỹ phẩm của nước ta hiện nay.

 

Lãnh đạo Công ty TNHH Mỹ Phẩm Cao Cấp Việt nhận giấy chứng nhận và kỷ niệm chương

“ Sản phẩm tin cậy năm 2015”

Da và mỹ phẩm

Da

Da là cơ quan bảo vệ cơ thể, là hàng rào đầu tiên chống lại mọi tác động từ bên ngoài đối với cơ thể. Mỗi loại tế bào da có chức năng sinh lý riêng của nó, có giới hạn chịu đựng các tác động từ bên ngoài gọi là giới hạn sinh lý tế bào. Vượt ngưỡng sinh lý ấy, cơ thể chúng ta được xem là bệnh lý.

Để có làn da đẹp, chúng ta phải biết chăm sóc sao cho không làm xáo trộn về mặt sinh lý của da. Để điều trị các bệnh lý của da chúng ta cũng phải làm sao cho tế bào da trở về trạng thái sinh lý của nó. Nguyên tắc điều trị tổn thương da là: Loại trừ ngay nguyên nhân làm tổn thương da ( Vật lý: Rửa mặt mạnh tay, tẩy tế bào chết, massage không đúng cách. Hóa học: Mỹ phẩm lột tẩy,mỹ phẩm kém chất lượng làm  bong tróc da, đỏ da… ).

 

Mỹ phẩm

Nhắc đến mỹ phẩm người tiêu dùng thường mang tâm lý “ mua một giấc mơ” là mua hy vọng, còn hiệu quả của sản phẩm thì có thể mù mờ.

Vài năm trở lại đây, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, hàng trăm loại mỹ phẩm đã có mặt trên thị trường để người tiêu dùng lựa chọn từ kem dưỡng da, kem chống nắng, kem trang điểm đến hàng loạt sản phẩm làm sáng, trắng nhanh, xóa tàn nhan… và dường như ai cũng cần đến mỹ phẩm. Sự khác biệt phải chăng người tiêu dùng lựa chọn nhãn hiệu nào.

Một phép thử đơn giản, chỉ cần vào Google gõ từ khóa “ mypham”  trong 0,80 giây có tới 9.040.000 kết quả liên quan. Tương tự với mỹ phẩm xách tay chỉ cần 0,63 giây có khoảng 386,000 kết quả liên quan. Chưa kể đến các từ khóa khác như mỹ phẩm hàng hiệu xách tay, mỹ phẩm cao cấp từ Mỹ, Pháp, Đức, Hàn, Nhật… Điều đặc biệt không thấy từ khóa nào xuất hiện mỹ phẩm sản xuất hay xách tay từ Trung Quốc. Thế nhưng, một số cán bộ phụ trách công tác chống hàng giả, hàng nhái cho biết, hầu hết mỹ phẩm rao bán trên mạng và các shop trên các phố là hàng “ Made in China”.

Người tiêu dùng lãnh đủ

Có quá nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường, nên người tiêu dùng rất khó lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt, rõ nguồn gốc . Nếu mua mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, gây dị ứng, tổn thương da…cũng không biết kêu ở đâu? Do vậy, người tiêu dùng không biết rằng chính họ đã, đang biến thành Chuột bạch”  thí nghiệm mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng.

 

Bà Nguyễn Thị Điệp – Giám đốc nhãn hàng BEBES

Là bác sĩ chuyên khoa da liễu, hiểu rõ nếu không có sự đột phá về công nghệ, sẽ không thể tạo ra hiệu quả điều trị, các bác sĩ và chuyên gia da liễu Công ty TNHH Mỹ Phẩm Cao Cấp Việt (myphamcaocapviet.vn) đã nổ lực nghiên cứu mỹ phẩm theo hướng y học công nghệ cao, với thành phần chủ yếu được chiết xuất từ thảo dược đặc hữu tại Việt Nam. Rất may mắn, các nghiên cứu đã cho kết quả dòng mỹ phẩm cao cấp BEBES đặc biệt dành cho các làn da sạm, nám, mụn, lão hóa , chảy xệ, sữa rửa mặt khô không làm khô và bào mòn da với hiệu quả cao hơn bất cứ phương pháp nào được biết đến từ trước tới nay, các thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên của Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Tiến – Trưởng phòng Kinh doanh

Với những kết quả mà Công ty đã đạt được, Công ty TNHH mỹ phẩm cao cấp Việt vinh dự được đón nhận và Vinh danh:  “ Sản phẩm tin cây – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2014 – 2015.

Sữa rửa mặt khô không cần nước chống khô da

Duy Sơn

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Mỹ phẩm cao cấp Việt Bebes

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com