Mỹ nhân Việt hội ngộ tại "Lễ trưởng thành"

Suckhoedoisong.vn - Lễ Trưởng Thành – Debutante Ball - theo nghi thức quốc tế lần đầu tiên có ở Việt Nam sẽ tổ chức tại khách sạn Sheraton, TPHCM vào ngày 15/2/2015.

Tại đây, các bạn trẻ sẽ cùng quyên góp từ thiện, dự tiệc và trò chuyện trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân, nghệ sỹ thành công như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Á hậu Vũ Hoàng My...

 

 

Lễ Trưởng Thành – Debutante Ball

Lễ Trưởng Thành – Debutante Ball

Debutante Ball có xuất xứ lâu đời từ thế kỷ 18, và được đề xướng bởi hoàng gia Anh (Vua George đệ tam). Ngày nay, buổi tiệc không chỉ nằm trong khuôn khổ hoàng gia mà đã được mở rộng tổ chức ở 75 quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Úc,… dành cho con trai, con gái của các gia đình danh giá. Sự kiện luôn gắn liền với hoạt động gây quỹ từ thiện. Tại châu Á, Việt Nam là quốc gia thứ 2 có tiệc trưởng thành với nghi thức quốc tế và được đặt tên chính thức là JRP Debutante Ball.

Nhiều gương mặt nổi tiếng cùng góp mặt tại JRP Debutante Ball. Ngoài những vị khách mời là doanh nhân thành đạt từ khắp đất nước, JRP Debutante Ball còn có sự tham dự của những ngôi sao hàng đầu showbiz để chứng kiến lễ trưởng thành như Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ Ái Phương, nhóm 365daband….

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ái Phương

Ái Phương

Á hậu Vũ Hoàng My

Á hậu Vũ Hoàng My

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ đến giao lưu và hỗ trợ các bạn trẻ với các nhiệm vụ mới của tuổi trưởng thành. Á hậu Dương Trương Thiên Lý, vừa là người của công chúng, vừa là nữ doanh nhân thành đạt, cũng sẽ đến tham dự và chia sẻ kinh nghiệm thành công cùng các bạn trẻ. Ngoài ra, Debutante Ball còn có sự góp mặt của Á hậu Vũ Hoàng My, người đẹp đa tài đang theo đuổi niềm đam mê điện ảnh tại Mỹ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Lễ trưởng thành đầu tiên tại Việt Nam dành cho tất cả cả bạn trẻ độ tuổi từ 16 đến 22. Sự kiện sẽ có nhiều nét chung theo chuẩn quốc tế cũng như những đặc trưng riêng. Tại sự kiện này, ngoài đầm dạ hội được thiết kế riêng bởi Võ Việt Chung và lễ phục nam do nhà thiết kế Hàn Quốc Alex Suh đảm trách, các bạn nữ còn có lễ phục áo dài truyền thống cũng do Võ Việt Chung làm riêng theo số đo của từng người.

Vì đây là lần đầu tiên Debutante Ball tổ chức ở Việt Nam nên các bạn trẻ sẽ được tham dự khóa học huấn luyện cặn kẽ tại trường John Robert Powers về giao tế kinh doanh và xã hội, nghi thức bàn tiệc, tác phong thanh lịch, nghệ thuật nói trước công chúng,…

Trà My

Trà My

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Mỹ nhân Việt hội ngộ tại "Lễ trưởng thành"

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA