Mỹ: Bé gái sống sót diệu kỳ sau tai nạn máy bay

Tối ngày 2/1 tại bang Kentucky, Mỹ đã xảy ra vụ rơi máy bay khiến 4 người thiệt mạng nhưng một bé gái 7 tuổi đã thoát nạn một cách diệu kỳ.
China News dẫn lời cảnh sát bang Kentucky cho biết, vào khoảng 18h tối ngày 2/1 (giờ địa phương), một chiếc máy bay Piper PA-34 loại nhỏ đã gặp sự cố động cơ và rơi xuống khu vực cây cối rậm rạp tại một địa điểm du lịch thuộc hạt Lyon, bang Kentucky.

Cảnh sát hạt này đã tới hiện trường và phát hiện trong đống đổ nát có 4 người thiệt mạng trong đó có 1 phi công và 3 hành khách.

Đến khoảng 18h30, tức khoảng nửa tiếng sau khi xảy vụ tai nạn máy bay, cảnh sát đã nhận được một cú điện thoại của người dân thông báo rằng một bé gái 7 tuổi đến gõ cửa nhà người này và nói rằng em vừa thoát nạn trong vụ rơi máy bay hồi tối 2/1.

China News cũng dẫn lời cảnh sát địa phương Dean Patterson cho hay bé gái bị choáng. Em đã được chuyển đến bệnh viện địa phương điều trị và không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Ông Patterson cũng bày tỏ sự ngạc nhiên về việc bé gái đã sống sót sau vụ tai nạn máy bay nêu trên. Ông nói rằng: "Đây quả là một điều kỳ diệu, chỉ tiếc rằng 4 người đi cùng với bé gái trên máy bay đã thiệt mạng".

Một máy bay hạng nhẹ Piper PA-34 đã rơi khi bay qua bang Kentucky, Mỹ.
Một máy bay hạng nhẹ Piper PA-34 đã rơi khi bay qua bang Kentucky, Mỹ

“Bé gái quả là may mắn. Sau khi máy bay rơi, em đã rời khỏi đống đổ nát, tự mình vượt qua cánh rừng rậm, sau đó tới nhà một người dân gần đó nhất để cầu cứu”, người phụ trách Cục quản lý sự vụ khẩn cấp bang Kentucky MarkGarland bày tỏ.

China News cho hay bé gái này không thể mô tả được địa điểm máy bay rơi và em đã nhờ người dân gọi điện thông báo với cảnh sát về vụ tai nạn.

Phía cảnh sát đang tìm cách liên hệ với người nhà của những người gặp nạn. Nguyên nhân dẫn đến vụ rơi máy bay ngày 2/1 cũng đang được điều tra làm rõ.

Hương Giang

Theo China News

(Dân trí)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Mỹ: Bé gái sống sót diệu kỳ sau tai nạn máy bay

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT