DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Muỗi, đồ ăn, nắng... thử thách ngoài sân cỏ cho U23 Việt Nam
14:25 06/12/2013 GMT+7
Chưa đến ngày ra sân song U23 Việt Nam đã gặp muôn vàn những thử thách trên đất Myanmar.

Ngay từ đêm hôm kia, khi ngủ lần đầu tại Nay Pyi Taw, U23 đã khốn đốn với… muỗi. Thật khó tin là tại khách sạn 3 sao Golden Guest vẫn có muỗi…

 Khách sạn 3 sao Golden Guest không
Khách sạn 3 sao Golden Guest không "xịn" như tưởng tượng và có muỗi đốt rất đau

“Giặc” muỗi đã khiến các cầu thủ của chúng ta chẳng thể ngủ ngon giấc, dù trước đó vừa trải qua chuyến bay từ Việt Nam sang Myanmar. Như thế, việc HLV Hoàng Văn Phúc cho các cầu thủ “ngủ nướng” đến 8h30 phút sáng hôm qua coi như vô tác dụng…

Ngoài vấn đề ngủ, thì việc ăn của tuyển U23 Việt Nam cũng đang rất đáng lo. Myanmar chẳng xa Việt Nam là mấy, song ẩm thực nơi đây lại khác xa quê nhà và khiến các cầu thủ lạ miệng, khó ăn.

“Đồ ăn tại khách sạn Golden Guest không phù hợp với chúng tôi, dù có rất nhiều món, nhưng không thể “tiêu hóa” nổi. Rất may, chúng tôi đã đề phòng việc này có thể xảy ra, nên đã chuẩn bị lương thực từ nhà. Ngoài những món ăn không hợp khẩu vị đó, toàn đội phải dùng thêm mỳ gói, giò và ruốc…”, HLV Hoàng Văn Phúc ngán ngẩm chia sẻ.

 Ở khách sạn
Ở khách sạn "xịn" U23 Việt Nam phải ăn đồ khô mang theo...

Theo HLV U23 Việt Nam , việc đồ ăn chưa hợp khẩu vị không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của các cầu thủ mà còn gây ức chế tâm lý. SEA Games 27 sẽ diễn ra khá dài, và nếu chuyện ăn ngủ không thể cải thiện, sẽ ảnh hưởng tới khả năng thi đấu của đội!

 U23 Việt Nam nhất thời chưa quen với nắng nóng ở Myanmar
U23 Việt Nam nhất thời chưa quen với nắng nóng ở Myanmar

Ở trận mở màn gặp Brunei (8/12), đội tuyển chúng ta cũng sẽ thi đấu trong khung giờ này, nên khả năng tiếp tục gặp nắng nóng là rất cao. Với việc thời tiết tại Việt Nam trước đó khá mát mẻ, thì thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đang phải nỗ lực làm quen với cái nóng trên nước bạn!

Theo Tri thức trẻ

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm